Quần áo trẻ em

Cách chọn áo bà ba cho bé một tuổi

28/08/2019 12:21 PM
Nhắc đến áo bà ba cho trẻ em, ta thường nghĩ đến những bộ quần áo bà ba cho các bé từ 2, 3 tuổi trở nên. Nhưng, các bé 1 tuổi vẫn có thể mặc áo bà ba. Bố mẹ hãy cùng Jadiny tìm hiểu cách chọn áo bà ba cho bé một tuổi sao cho hoàn hảo nhất nhé!

Các bé một tuổi thường rất được ba mẹ chú ý về quần áo vì ở độ tuổi này, da của bé rất nhạy cảm, dễ mẫn cảm với các chất liệu không thoải mái. Chất liệu được sử dụng cho áo bà ba thường là cotton 100%, đũi , linen hay lụa. Các chất liệu này đều được sản xuất từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn cho làn da mẫn cảm của bé.

Bên cạnh chất liệu thì kiểu dáng trang phục cũng là điều mà ba mẹ khi lựa đồ cho bé vô cùng để ý. Vì độ tuổi này bé rất nhỏ và để thuận tiện cho việc chăm sóc bé thì kiểu dáng càng đơn giản, càng dễ mặc càng được ưa chuộng. Áo bà ba hoàn toàn đáp ứng được điều đó do hàng nút áo, có thể dễ dàng mặc vào và cởi ra cho bé.

Màu sắc dành cho các bé một tuổi thường là các tông màu pastel trong trẻo. Họa tiết cũng được tiết chế sao cho đơn giản nhất hoặc không có.

Tết Trung Thu là Tết Thiếu nhi nên không thể không có trẻ em. Các bé dù một tuổi hay năm sáu tuổi hoặc thậm trí mười hai, muời hai, mười ba tuổi cũng dều có thể đón Trung thu đầy ý nghĩ, cũng đều có thể mặc áo bà ba, cũng đều có thể góp một phần nhỏ làm đẹp hơn vẻ đẹp của con người, của dân tộc Việt Nam.