banner blog

Câu hỏi nhanh chư chớp nhí tập 5 - câu đố nhanh trí cho bé 4 đến 8 tuổi

07/07/2019 01:01 AM
Jadiny xin cập nhật những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 11, những câu hỏi thông minh nhanh trí cho bé cùng những câu trả lời dí dỏm sẽ giúp gia đình có những giây phút cười ngất ngây

Jadiny xin cập nhật những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 5, những câu hỏi thông minh nhanh trí cho bé cộng thêm những câu trả lời lý dỏm sẽ giúp gia đình có những giây phút người ngất ngây

 

Câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 5, vòng 1

 

Câu 1: Con rùa sống ở nước ngọt hay nước mặn?

Đáp án: Cả nước ngọt lẫn nước mặn

 

Câu 2: Cướp biển trộm tiền hay trộm nước biển?

Đáp án: Trộm tiền

 

Câu 3: Con cua mẹ có 8 chân vậy con cua con có mấy chân?

Đáp án: 8 chân

  

Câu 4: Người sợ độ cao lên máy bay được hay không?

Đáp án: Được

 

Câu 5: Bình thường người sợ độ cao lên máy bay sẽ ngồi trên sàn máy bay hay ghế máy bay?

Đáp án: Ghế máy bay

 

Câu 6: Nếu con muốn ngồi hóng gió trên máy bay thì con cần ngồi chỗ nào?

Đáp án: Trên máy bay không được hóng gió

 

Câu 7: Napoleon là vua nước nào?

Đáp án: Nước Pháp

 

Câu 8: Người chân dài có mặc quần ngắn được hay không?

Đáp án: Được

 

Câu 9: Người chân ngắn mặc quần dài thì chân có dài ra hay không?

Đáp án: Không

 

Câu 10: Trong trò chơi trốn tìm, người bịt mắt là người trốn hay người tìm?

Đáp án: Trong trò chơi trốn tìm không có người bịt mắt 

 

Câu 11: Nếu ba mẹ đưa mình đi chợ nổi thì mình cần mặc đồ bơi hay đồ phao?

Đáp án: Đồ phao

 

Câu 12: Khăn lau mặt dùng để lau lưng được không?

Đáp án: Được

 

Câu 13: Nếu mình cần hứa với bạn thì mình cần dùng ngón nào để móc tay?

Đáp án: Ngón út

 

Câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 5, vòng 2

Câu hỏi nhanh chư chớp nhí tập 5

 

Câu 1: Con gấu trúc có viền mắt màu gì?

Đáp án: Đen

 

Câu 2: Con gấu trúc thiếu ngủ nên viền mắt có viền màu đen phải không?

Đáp án: Không

 

Câu 3: Nếu con gấu trúc ngủ đủ thì viền mắt của nó có trắng lại hay không?

Đáp án: Không

 

Câu 4: Bà ngoaị hay bà nội là vợ của ông ngoại?

Đáp án: Bà ngoại

 

Câu 5: Bà nội với bà ngoại ai bà của con?

Đáp án: Cả hai đều là bà của con

 

Câu 6: Chú Trấn Thành là bác sĩ hay ca sĩ?

Đáp án: MC

 

Câu 6: Vậy MC có biết hát không?

Đáp án: Có

 

Câu 7: Nếu 4 tuổi con đi xe đạp bốn bánh thì 5 tuổi con đi xe đạp mấy bánh?

Đáp án: 2 bánh

 

Câu 8: Khi con chạy xe đạp thì con cần đạp bằng bằng tay hay bằng chân?

Đáp án: Bằng chân

 

Câu 9: Nàng Bạch Tuyết đánh rơi chiếc giày ở đâu?

Đáp án: Bạch Tuyết không đánh rơi chiếc giày (Lọ Lem mới đánh rơi chiếc giày)

 

Câu 10: Trong truyện Lọ Lem khi nào phép thuật của bà tiên biến mất?

Đáp án: 12 giờ đêm

 

Câu 11: Khi phép thuật của bà tiên biến mất thì tất cả đồ trên người Lọ Lem cũng biến mất theo đúng không?

Đáp án: Sai (còn chiếc giày thủy tinh không biến mất)

 

Câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 5, vòng 3

 

Câu 1: Con gì không gáy "ò ó o" nhưng người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Con gà mái

 

Câu 2: Gà con khi lớn lên sẽ trở thành gà bố hay gà mẹ?

Đáp án: Con trống thì thành gà bố, Con mái thì thành gà mẹ

 

Câu 3: Pháo hoa cần được tưới nước một ngày bao nhiêu lần?

Đáp án: Pháo hoa không cần tưới nước

 

Câu 4: Nấm kim chăm chăm vào người có đau không?

Đáp án: Không

 

Câu 5: Nhân vật hoạt hình Minions là màu gì?

Đáp án: Màu vàng

 

Câu 6: Minions đeo kính thì gọng kính gác lên lỗ tai trái hay lỗ tai phải?

Đáp án: Minions không có lỗ tai

 

Câu 7: Trái thanh long khác con khủng long ở chỗ nào?

Đáp án: Trái thanh long là trái cây, con khủng long là con vật

 

Câu 8: Khán giả, hoa giả, cỏ già thì cái nào là thiệt?

Đáp án: Khán giả

 

Câu 9: Có bao nhiêu chữ C trong từ "Con cóc"?

Đáp án: 3

 

Câu 10: Con ốc sên với con ốc vít con nào chạy nhanh hơn?

Đáp án: Ốc sên

 

Câu 11: Anh em song sinh là có mấy người?

Đáp án: 2

 

Câu 12: Mẹ con đẻ con trong bệnh viện hay ở nhà?

Đáp án: Bệnh viện

 

Câu 13: Vậy nếu ở nhà thì có đẻ con được không?

Đáp án: Được

 

Câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 5, vòng 4

 

Câu 1: Có thể dùng lưỡi để liếm cù chõ được hay không?

Đáp án: Tùy người

 

Câu 2: Con nhện có bao nhiêu chân?

Đáp án: 6-8 chân

 

Câu 3: Còi tàu với còi máy bay còi nào lớn hơn?

Đáp án: Còi máy bay

 

Câu 4: Người nhện có khả năng đặc biệt khi bị con gì cắn?

Đáp án: Con nhện

 

Câu 5: Batman có khả năng đặc biệt khi bị con gì cắn?

Đáp án: Không bị con gì cắn

 

Câu 6: Nếu con chim cánh cụt muốn bay từ Nam Cực sang Bắc Cực mất bao nhiêu thời gian?

Đáp án: Chim cánh cụt không biết bay

 

Câu 7: Kuala Lumpur với Sentosa đâu là thủ đô của Singapore?

Đáp án: Không nơi nào là thủ đô

 

Câu 8: Biển báo hình tam giác là biển báo gì?

Đáp án: Là biển báo nguy hiểm

 

Câu 9: Nếu thuận tay trái thì bước chân nào trước?

Đáp án: Chân nào cũng được

 

Câu 10: Khi chơi oẳn tù tì người ta ra cái kéo thì mình cần ra cái gì để thắng người ta?

Đáp án: Búa

 

Câu 11: Chơi oẳn tù tì nếu mình ra kéo thì người ta cần ra cái gì để thua?

Đáp án: Cái bao

 

Câu 12: Vậy nãy giờ đã hơi thắng được bao nhiêu lần?

Đáp án: 2

 

Câu 13: Nếu Doraemon và Doraemi chơi oẳn tù tì thì ai sẽ thắng?

Đáp án: Luôn hòa vì cả hai đều không có ngón tay