Quần áo trẻ em

Hóa thân thành chú bé miền quê với bộ bà ba cho bé trai

28/08/2019 12:03 PM
Ngày nay, áo bà ba cũng là một trang phục rất được ưa chuộng trong thị trường thời trang trẻ em, đặc biệt là trong các dịp lễ, Tết,... như trong dịp Tết Trung Thu. Do nhu cầu mua trang phục cho bé để biểu diễn hay đi chơi những dịp này mà hiện nay rất nhiều cửa hàng thời trang trẻ em đưa mặt hàng này như một sản phẩ đặc biệt được sản xuất để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Cùng nhìn ngắm những chú bé đáng yêu trong bộ bà ba cho bé trai nhé!

Áo bà ba là trang phục phổ biến ở miền quê Việt Nam mà đặc biệt là ở miền Nam.

Ngày nay, áo bà ba cũng là một trang phục rất được ưa chuộng trong thị trường thời trang trẻ em, đặc biệt là trong các dịp lễ, Tết,... như trong dịp Tết Trung Thu. Do nhu cầu mua trang phục cho bé để biểu diễn hay đi chơi những dịp này mà hiện nay rất nhiều cửa hàng thời trang trẻ em đưa mặt hàng này như một sản phẩ đặc biệt được sản xuất để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Áo bà ba không chỉ dành cho bé gái mà cả bé trai nữa. Chất liệu được sử dụng vẫn là những chất liệu an toàn, êm dịu cho da bé cũng như có độ thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt như 100% cotton, đũi hay linen,...

Về màu sắc, thay vì những gam màu hồng hay gam màu pastel thường dành cho bé gái thì tông nâu ấm, đỏ hay xanh biển lại được ưa chuộng hơn cả. Những gam màu này không khiến bé trai quá nhẹ nhàng mà vẫn đem đến được nét cổ điển,  truyền  thống cho bộ trang phục.

 Thường thì những chiếc áo bà ba bé trai không quá tập trung vào họa tiết in thêu mà sẽ chú trọng hơn về cách xử lý trên chiếc áo. Áo bà ba bé trai thường được may tay ráp lăng và đắp túi trên 2 tá áo phía trước. Để tăng thêm sự khác biệt cũng như nét độc đáo của bộ trang phục thì thường túi đắp hoặc tay áo sẽ được phối với màu khác với thân áo.

Quần ống đứng cùng màu với áo luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Bé cũng có thể mặc quần đen với áo có màu sáng để tạo nên sự hài hòa cho bộ trang phục.

Áo bà ba không làm cho bé trai trở nên nữ tính hơn mà khiến bé trông giản dị, mộc mạc và gần gũi hơn.