Quần áo trẻ em

Nơi mua đồng phục học sinh tiểu học

10/02/2020 02:40 AM
Các mẹ cần tìm nơi bán đồng phục học sinh đẹp tại tphcm có thể tìm hiểu và ghé mua sản phẩm tại Jadiny nhé, vải mềm mịn không nhăn, thấm hủt mồ hôi tốt. Chuyên đồng phục học sinh thiết kế.

Đồng phục học sinh là một trang phục có những tiêu chuẩn riêng và được mặc chủ yếu trong các trường học. Tuy nhiên một số trường học không bắt buộc phải mua đồng phục mà chỉ cần chọn áo trắng và váy hay quần đen hoặc xanh đen. Đó chính là lý do Jadiny cho ra dòng sản phẩm đồng phục học sinh để đáp ứng nhu cầu đông đảo của thị trường tphcm.

Với Jadiny chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để giúp trẻ luôn cảm thấy thoải mái và thoáng mát khi mặc cũng như bố mẹ yên tâm khi mua sản phẩm của Jadiny. Chất liệu được sử dụng trong các thiết kế chính làm vải cotton Nhật được nhập trực tiếp nên ba mẹ yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Vải cottton Nhật với đặc tính thấm hút mồ hôi rất tốt, đến 80% mồ hôi sẽ được thấm hút và rất mau khô nên mồ hôi sẽ nhanh chóng bị bay hơi. Vải rất mệm và mịn và không nhăn. không phải ủi nhiều và giặt máy giặt thoải mái.

Về phần thiết kế các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi lé Jadiny là nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp và sáng tạo. Mẫu mã luôn có những điểm nhấn riêng làm cho thiết kế thêm đặc sắc

Dưới đây là một số mẫu đồng phục học sinh mới của Jadiny.

 


1. Đồng phục học sinh nam

Mẫu đồng phục học sinh may sẵn đẹp cho bé trai chính là áo sơmi trắng tay ngắn, chất liệu cotton Nhật bền, thoáng mát, ít nhăn và không ra màu. Size cho bé từ 5 đến 10 tuổi

Mã sẩn phẩm: DPT001

Áo sơmi đồng phục học sinh

Áo sơmi đồng phục học sinh

Áo sơmi đồng phục học sinh nam DPT001

 
Áo sơ mi bé trai đồng phục viền ngực nam dành cho học sinh cấp 1 ✅ kiểu dáng xếp ly ngực mới lạ, chất liệu cotton Nhật bền, thoáng mát, ít nhăn. Đây là mẫu có giá áo đồng phục học sinh tốt với kiểu cách may tinh tế với phần sọc trước ngực
 
Quần đồng phục học sinh

1. Đồng phục học sinh nữ

Mẫu đầm đồng phục dễ thương với phần thiết kế ống tay loe lạ mắt, cổ lá sen và điểm nhấn chiếc nơ xinh xắn, chất liệu cotton Nhật thấm hút mồ hôi, ít nhăn.

Đồng phục học sinh tiểu học

Đầm học sinh tay xòe viền DPG004
 
 
Mẫu áo đồng phục dễ thương cho bé gái , thiết kế cổ lá sen với điểm nhấn chiếc nơ xinh xắn, chất liệu cotton Nhật thoáng mát và ít nhăn.
 
 
Đồng phục học sinh tiểu học
Áo sơmi đồng phục học sinh nữ tay viền DPG008
 
 
Áo sơ mi trắng học sinh cho bé gái cấp 1 và cấp 2, Vải cottton Nhật với đặc tính thấm hút mồ hôi rất tốt, đến 80% mồ hôi sẽ được thấm hút và rất mau khô nên mồ hôi sẽ nhanh chóng bị bay hơi.
 
 
Đồng phục học sinh tiểu học

Đồng phục Jadiny có bán quanh năm nên các mẹ có thể ghé mua cho bé bất cứ khi nào nhé.

 

MUA ĐỒNG PHỤC CHO BÉ TRAI TẠI ĐÂY:

MUA NGAY

MUA ĐỒNG PHỤC CHO BÉ GÁI TẠI ĐÂY:

MUA NGAY

Liên hệ tư vấn mua điện thoại: 0969882728

Tư vấn qua zalo: NHẮN TIN

Tư vấn qua facebook: NHẮN TIN

Hệ thống cửa hàng Jadiny: XEM NGAY

Giao hàng nhanh và thu tiền ngay tại nhà