Top đồ chơi giá mềm mà bé có thể chơi mùa dịch covid-19

03/04/2020 12:11 AM


Trẻ được nghỉ trong thời gian dài do dịch Covid-19, không được đi đâu ngoài việc ở nhà. Mẹ muốn trẻ tập trung chơi để mẹ có thể tập trung làm việc, mẹ đang phân vân không biết nên mua trò chơi nào hữu ích cho trẻ lại vừa hợp với túi tiền lại thu hút sự chú ý của trẻ.

Dưới đây một số sản phẩm trò chơi mẹ có thể tham khảo

1. Đồ chơi búp bê Barbie

 Búp bê Barbie

Barbie là thương hiệu búp bê nổi tiếng Mỹ trên toàn thế giới, đây cũng là thứ bất cứ bé gái nào cũng thích.

Bạn có thể yên tâm bé tập trung chơi cả ngày mà không lo chán.

2. Bộ bột nặn nhà máy vui nhộn Star Kid

Đây là sản phẩm khoái trí cho bé nào có tính tò mò, bé có thể sáng tạo và rèn luyện đôi tay thực khéo léo với thông qua quá trình nhào nặn với món đồ chơi này.

Đây sản phẩm sản xuất tại Thái Lan, đạt an toàn tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia nên bạn có thể yên tâm cho bé chơi.

Bên trong hộp trò chơi có rất nhiều dụng cụ nhào nặn và những hủ màu đất sét nên mẹ có thể yên tâm cho bé có thể thỏa sức sáng tạo cả ngày và mẹ có thể rảnh tập trung công việc của mình, mà đồ chơi cũng có thể chơi đi chơi lại nên cũng không tốn nhiều chi phí trong túi tiền của bản thân nữa.

Bộ bột nặn nhà máy vui nhộn Star Kid

3. Đồ chơi bộ tô gỗ xe và máy bay Star kids

Đây là món đồ chơi cho những bé thích lắp ráp,sửa chữa.Bộ đồ chơi là từ chất liệu gỗ thông nhập khẩu từ Thụy Điển nên nó mềm và nhẹ, ít dằm, có khả năng chịu lực tốt và cao nên mẹ hãy yên tâm cho bé chơi.

Bộ trò chơi này còn rèn luyện tính kiên nhẫn tập trung khi trẻ tô màu và nâng cao khả năng rèn luyện cổ tay của trẻ khi trẻ lắp ráp. Nó sẽ giúp trẻ thỏa chí sáng tạo, phát triển kỹ năng tư duy logic của bản thân..

 Bộ tô gỗ xe và máy bay Star kids

4. Đồ chơi cát động lực

Cát động lực hay còn gọi là cát kinetic sand là một loại cát có thể giúp trẻ tạo hình một cách dễ dàng nhưng không hề dính tay trẻ khi chơi.Cát đông lực có bổ sung chất kết dính nên nó liên kết tốt hơn và dễ tạo hình tốt hơn so với cát ngoài biển.Trẻ có thể tha hồi sáng tạo những thứ mình thích từ cát động lực như con cá, chiếc bánh, ngôi nhà…

 Cát động lựcCát động lựcĐồ chơi cát động lực

Ngoài ra, cát đông lực còn có một điểm đặc biệt khiến bạn không thể bỏ qua nó là nó không làm váy bẩn tay trẻ, mức độ kết dính tạo hình dễ dàng và trò chơi này còn có thể kích thích cả 2 bán cầu não khi trẻ dùng 2 tay chơi.

5. Đồ chơi  Tô tượng và gỗ tô màu hoạt hình Star Kids

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí vượt quá 20k đồ chơi cho trẻ thì đây là một lựa chọn không tồi.Trò chơi vừa có thể giúp trẻ nhận biết màu rồi cách phối màu dựa trên năm màu cơ bản cũng rèn luyện tính tập trung khi trẻ tô màu, cũng khiến trẻ thỏa thích sáng tạo tô chơi bằng trí tưởng tượng của bản thân.Mẫu mã cũng đa dạng nên bạn và trẻ có thể lựa chọn thỏa thích.

Đồ chơi  Tô tượng và gỗ tô màu hoạt hình Star KidsĐồ chơi  Tô tượng và gỗ tô màu hoạt hình Star KidsĐồ chơi  Tô tượng và gỗ tô màu hoạt hình Star KidsĐồ chơi  Tô tượng và gỗ tô màu hoạt hình Star KidsĐồ chơi  Tô tượng và gỗ tô màu hoạt hình Star KidsĐồ chơi  Tô tượng và gỗ tô màu hoạt hình Star Kids