Các mẫu chân váy đồng phục học sinh đẹp cho bé gái

Các mẫu chân váy đồng phục học sinh đẹp cho bé gái

Ngày nay trẻ em đang ngày một được đầu tư và phát triển nhận thức rất sớm, việc các em chủ động tự chọn những điều phù hợp với mình không còn gây ngạc nhiên cho các bậc cha mẹ như trước nữa, các em có những nhu cầu tự khẳng định và độc lập hơn trong việc ăn mặc.Do đó nhu cầu cần một bộ đồng phục học sinh đẹp và phù hợp với môi trường học đường hiện nay là điều cũng đáng quan tâm của các bậc cha mẹ.

chân váy đồng phục học sinh

1. Đồng phục có cần mặc đẹp ?

Có nhiều ý kiến cho rằng mặc đồng phục chỉ cần tiện lợi và tiết kiệm chi phí chứ không cần đẹp. Điều này thì không thể phủ nhận, tuy nhiên dựa trên một giá trị có sẵn đã rập khuôn, cũng có thể phát triển thêm một số sáng tạo , có những điểm nhấn riêng cho cá nhân người mặc thì không phải là không thể và cũng cần thiết không kém. Vì thế có khá nhiều thiết kế đồng phục hiện nay đang đi theo xu hướng làm mới lại những giá trị truyền thống cũ để phù hợp với thời đại và nhịp sống phát triển hơn. Đó là lý do đồng phục học sinh cũng cần mặc đẹp để đem lại sự tươi mới, sự trẻ trung và hứng thú, hăng say trong việc học tập cho các bạn nhỏ.

2. Các tiêu chí cần có của một bộ đồng phục chất lượng.

Những tiêu chí quan trọng đầu tiên khi chọn một trang phục cho trẻ là chất liệu vải phải thoáng mát và không có nhiều chất hoá học. Về chất liệu cha mẹ nên lựa chọn những chất liệu vải cotton 100% mềm mại và an toàn cho sức khoẻ của trẻ, vừa thoát mồ hôi tốt để da bé khô thoáng, vừa làm từ tự nhiên không sử dụng nhiều hoá chất may mặc.

Về kiểu dáng cha mẹ trước tiên nên lựa chọn những trang phục thiết kế rộng rãi, dễ vận động có lưng thun và tăng đơ cho quần hoặc chân váy để bé thoải mái khi ngồi. Những trang phục đi học cần có phom dáng và chất lượng may mặc tốt, chắc chắn từ đường kim mũi chỉ sẽ là lựa chọn an toàn cho trẻ yên tâm vận động.

Việc lựa chọn đồng phục học sinh cũng cần lưu ý về phom dáng cho phù hợp với cân nặng và độ tuổi của trẻ.

Cuối cùng đồng phục học sinh cần có một giá bán phù hợp với chất lượng cũng như sự thay đổi nhanh chóng của trẻ để các bậc cha mẹ dễ dàng lựa chọn mức giá phù hợp.

3. Các mẫu thiết kế đồng phục học sinh đẹp cho bé gái.

Tại Việt Nam, mặc Đồng phục đi học hiện nay vẫn là quy định của học sinh. Nhưng không phải lo lắng rằng đồng phục thì không cần đẹp và không gây ấn tượng riêng. Nếu biết cách lựa chọn những mẫu chân váy đồng phục học sinh đẹp được may với chất liệu kate nhẹ đứng mình vải, có độ co giãn nhẹ thoải mái vận động. Những mẫu áo trắng đồng phục học sinh đẹp chất liệu cotton 100% vừa mềm mịn vừa thoát mồ hôi tốt với thiết kế tay bồng dễ thương, cột bằng dây nơ và lá cổ xinh xắn cho bé gái. Hay các kiểu đầm đồng phục học sinh tiểu học đẹp tuy kiểu dáng rất cơ bản với hai màu trắng xanh phối hợp nhưng điểm nhấn nơi những đường viền cổ, ống tay bo và những chiếc nơ cổ điệu đà cũng tạo nên khá nhiều item xinh xắn cho bé lựa chọn.

Cùng tham khảo các mẫu đồng phục học sinh đẹp cho bé gái:

 chân váy đồng phục học sinh

chân váy đồng phục học sinh

4. Mua đồng phục đẹp ở đâu?

Hiện nay tại thành phố HCM có nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ cung cấp nhiều mẫu chân váy đồng phục học sinh đẹp cho bé gái với hệ thống cửa hàng tại nhiều quận trung tâm và hệ thống online hỗ trợ khách hàng, đưa ra những tư vấn chi tiết về cách lựa chọn size kiểu phù hợp cho nhiều độ tuổi học sinh. Cha mẹ và các bé có thể tìm kiếm và tham khảo một số mẫu đồng phục tại những cửa hàng sau: . Hoặc mua hàng online qua:

Một bộ đồng phục tiểu học đẹp luôn thoả cả 3 tiêu chí : chất liệu an toàn, phom dáng thoải mái và kiểu cách phù hợp cho môi trường học tập. Chắc chắn bằng sự chăm sóc yêu thương của cha mẹ và thầy cô, con trẻ sẽ có một tuổi thơ nơi giảng đường nhiều niềm vui, mơ ước và hoàn thiện nhân cách.

 

Đang xem: Các mẫu chân váy đồng phục học sinh đẹp cho bé gái

Xem website cửa hàng