Câu hỏi nhanh như chớp tập 11 mùa 1

Câu hỏi nhanh như chớp tập 11 mùa 1

Câu đố Nhanh Như chớp tập 11 – Vòng 1

Câu 1: Mì ăn liền với phở ăn liền, cái nào mở ra là ăn liền được?

Đáp án: Mì

Câu 2: Aladin đã hô câu thần chú gì để mở cửa ra?

Đáp án: Aladin không đọc thần chú

Câu 3: Vậy muốn đóng cửa lại thì hô câu thần chú gì?

Đáp án: Trong truyện không có thần chú đóng cửa

Câu 4: Alibaba và Aladin có gì giống nhau?

Đáp án: Đều là nhân vật cổ tích

Câu 5: Ba con gà có tất cả bao nhiêu cái răng?

Đáp án: Gà không có răng

Câu 6: Trong bài thơ Thu điếu, tác giả đã câu được bao nhiêu con cá?

Đáp án: Không câu được con nào hết

Câu 7: Phạm Văn Mách vô địch cử tạ thế giới bao nhiêu lần?

Đáp án: Phạm Văn Mách là vận động viên thể hình

Câu 8: Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé hơn 0 và 0 bé hơn 5?

Đáp án: Oằn tù xì

Câu 9: Cỗ xe thần lộc của ông già Noel có bao nhiêu con?

Đáp án: 9 con

Câu 10: Con tuần lộc dẫn đầu xe của ông già Noel có đặc điểm gì khác với những con còn lại?

Đáp án: Mũi phát sáng

Câu đố Nhanh Như chớp tập 11 – Vòng 2

Câu 1: Con Kangaroo còn gọi là con gì?

Đáp án: Chuột túi

Câu 2: Quốc huy của Úc có sự xuất hiện của con vật gì?

Đáp án: Con Kangaroo hoặc đà điểu

Câu 3: Thành phần chính của bia là gì?

Đáp án: Nước

Câu 4: Tại sao cầm quả đá ném vào quả trứng mà trứng không bể?

Đáp án: Ném không trúng

Câu 5: Món ăn nào không phải đặc trưng của Huế: bánh bột lọc, bánh nậm, bánh tầm, bánh bèo?

Đáp án: Bánh tầm

Câu 6: Anh là một người con gái xinh đẹp, anh có một người em trai và cậu bé này rất thương chị gái của mình? Anh ở đây là gì?

Đáp án: Anh là tên riêng

Câu 7: Oscar là giải thưởng dành cho lĩnh vực nghệ thuật nào?

Đáp án: Phim ảnh

Câu 8: Giải thưởng Oscar màu gì?

Đáp án: Màu vàng

Câu 9: Trên bực tượng Oscar, hiệp sĩ đứng trên cái gì?

Đáp án: Cuộn phim

Câu 10: Tay trái hiệp sĩ cầm cái gì?

Đáp án: Cầm kiếm

Câu 11: Tay phải hiệp sĩ cầm gì?

Đáp án: Cũng cầm kiếm

Câu 12: Tượng Oscar nặng bao nhiêu?

Đáp án: 3.8 ký

Câu 13: Ramen, Uoon, Sushi, Tempura là món ăn nổi tiếng của nước nào?

Đáp án: Nhật

 

Câu đố Nhanh Như chớp tập 11 – Vòng 3

Câu 1: Dép lào còn có tên gọi khác là dép gì?

Đáp án: Dép tông, dép xỏ ngón

Câu 2: Đang ngồi trong phòng máy lạnh lại thấy quá nóng, bạn giảm hay tăng nhiệt độ?

Đáp án: Giảm

Câu 3: Áo có 3 lỗ thì gọi là áo 3 lỗ, áo có 4 lỗ thì gọi là áo gì?

Đáp án: Áo nào cũng có 4 lỗ

Câu 4: Có cách gì để thời gian đứng lại?

Đáp án: Bấm đồng hồ ngưng lại

Câu 5: Trong bể cá có 3 con cá lớn và 3 con cá bé. Sau 1 giờ, 1 con cá lớn và 2 con cá bé chết. Hỏi trong bể có mấy con?

Đáp án: 6 con cá

Câu 6: Một con ngựa bị cột vào sợi dây dài 3m. Khoảng cách từ nó đến đống cỏ là 5m. Làm thế nào nó ăn được cỏ?

Đáp án: Cứ đến mà ăn vì có sợi dây có bị cột vào cái cây đâu

Câu 7: Có một đống chuột chù đi qua cầu, 1 con bị ngã xuống sông. Hỏi còn bao nhiêu con chuột trên cầu?

Đáp án: Không còn con nào

Câu 8: Xe đạp điện 100% điện chạy được 50 cây số. Hari có việc gấp phải di chuyển quãng đường 55km vậy phải làm sao?

Đáp án: Cứ chạy bình thường

Câu đố Nhanh Như chớp tập 11 – Vòng 4

Câu 1: Trong bài hát 1 con vịt, con vịt đã xòe cánh vào lúc trước hay sau khi xuống hồ?

Đáp án: Xòe trước khi xuống hồ

Câu 2: Trong bài hát bố là tất cả, người bố được ví là thuyền gì?

Đáp án: Thuyền nan, phi thuyền

Câu 3: Trong bài hát chị em nâu và em bé, chị em nâu gọi ai bằng bác?

Đáp án: Không có ai

Câu 4: Bút chì với bút bi đen giống nhau ở điểm nào?

Đáp án: Đều là bút

Câu 5: Con gì mới sinh ra đã có số?

Đáp án: Con ba ba

Câu 6: Sau khi biến thành chim vành khuyên, Tấm đã nói gì với Cám?

Đáp án: Tấm Biến thành chim vàng anh chứ k phải vành khuyên

Câu 7: Trong rổ táo có 3 quả, làm thế nào để chia cho 3 người mỗi người 1 quả mà vẫn còn 1 quả trong rổ.

Đáp án: Đưa 2 quả cho 2 người, còn người thứ 3 thì đưa 1 quả còn lại và cả cái rổ.

Câu 8: Một hình vuông có tối đa bao nhiêu cạnh huyền?

Đáp án: Không có cạnh huyền

Câu 9: Hình chữ nhật nào có 4 góc vuông

Đáp án: Hình chữ nhật nào cũng có

Câu 10: Hình tròn có bao nhiêu góc tròn?

Đáp án: Không có góc tròn

Câu 11: Hình hộp chữ nhật và hình vuông giống nhau ở điểm nào

Đáp án: Đều là hình hộp

Câu 12: Trong hình học không gian, hình chóp nhọn giống cái gì?

Đáp án: Giống cái nón lá

Câu 13: Trong các dòng họ ở Việt Nam, họ Nguyễn chiếm tỷ lệ nhiều nhất, đứng thứ 2 là họ gì?

Đáp án: Họ Trần

Câu đố Nhanh Như chớp tập 11 – Vòng đặc biệt

Hãy kể tên 20 loại cá không có vẩy

Đáp án: Cá trê, cá tra, cá da bò, cá ngát, cá kèo, cá mập, cá heo, cá nhà táng, cá mặt trăng, cá lưỡi kiếm, cá đuối, cá thu, cá ngừ, cá nóc, cá lòng tong, cá lau kiếng, cá ba sa, cá nheo, cá đuối điện,…

 

>> Tổng hợp các câu hỏi nhanh như chớp tất cả các tập

Đang xem: Câu hỏi nhanh như chớp tập 11 mùa 1