Nơi bán đồng phục học sinh tại Biên Hòa - Đồng Nai

Nơi bán đồng phục học sinh tại Biên Hòa - Đồng Nai

Để đáp ứng được nhu cầu mua đồng phục học sinh có chất lượng và giá cả phải chăng tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, Jadiny – chi nhánh tại Biên Hòa cung cấp các sản phẩm đồng phục học sinh như áo sơ mi đồng phục học sinh nam, quần dài đồng phục học sinh nam, đầm liền học sinh nữ, chân váy đồng phục học sinh nữ, áo sơ mi đồng phục học sinh nữ, quần dài đồng phục học sinh nữ,… với thiết kế thời trang và chất liệu vải cotton Nhật thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, ít nhăn và xù lông,…giúp bé mặc cả ngày mà vẫn thấy thoải mái.

Đồng phục học sinh là một loại trang phục mà bé phải sử dụng thường xuyên, vì vậy để đảm bảo rằng các bé được mặc những bộ đồng phục thoải mái và thoáng mát nhất suốt cả ngày thì các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ phải tìm kiếm và chọn lựa kỹ lưỡng từ chất liệu vải cho tới phom dáng của đồng phục, để các bé mặc thoải mải trong suốt cả ngày học tập và vui chơi.

Đồng phục ngày trước luôn được các phụ huynh chuẩn bị bằng cách mua vải và may đo theo số đo của bé. Tuy nhiên, với công việc và cuộc sống bận rộn thì việc chọn mua các loại đồng phục may sẵn có chất lượng trên thị trường sẽ giảm tải bớt cho ba mẹ thời gian và công sức rất nhiều.

Mua đồng phục học sinh may sẵn ở các thành phố lớn là điều khá dễ dàng, vì có nhiều nhà cung cấp và nhiều địa chỉ bán sẵn, tuy nhiên để tìm mua được đồng phục học sinh tại Biên Hòa – Đồng Nai, chắc chắn sẽ hạn chế các địa chỉ cung cấp.

Đến với Jadiny Biên Hòa, ba mẹ sẽ tìm được các sản phẩm đồng phục học sinh đa dạng về mẫu mã, size và kiểu dáng thời trang cho bé.

 

Địa chỉ mua hàng:

618 Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 02513686108

Giờ mở cửa: 9:00 - 21:00

 

Dưới đây là một số địa chỉ để cha mẹ có thể cân nhắc lựa chọn những bộ đồng phục phù hợp với con trẻ:

Áo sơmi đồng phục học sinh

Áo sơmi đồng phục học sinh

Áo sơmi đồng phục học sinh nam DPT001
 
Quần đồng phục học sinh

 

Đồng phục học sinh tiểu học

Đầm học sinh tay xòe viền DPG004
 
Đồng phục học sinh tiểu học

 MUA ĐỒNG PHỤC CHO BÉ TRAI TẠI ĐÂY:

MUA NGAY

MUA ĐỒNG PHỤC CHO BÉ GÁI TẠI ĐÂY:

MUA NGAY

Liên hệ tư vấn mua điện thoại: 0969882728

Tư vấn qua zalo: NHẮN TIN

Tư vấn qua facebook: NHẮN TIN

Hệ thống cửa hàng Jadiny: XEM NGAY

Giao hàng nhanh và thu tiền ngay tại nhà

 

Đang xem: Nơi bán đồng phục học sinh tại Biên Hòa - Đồng Nai