Phong cách ăn mặc học sinh hiên nay, trẻ trung và năng động

Phong cách ăn mặc học sinh hiên nay, trẻ trung và năng động

Ngày nay với làn sóng thời trang như vũ bão đã thật sự cuốn hút tuổi teen, tạo thành những mốt và từ đó đã len lỏi dần vào nhà trường làm cho những sắc màu đồng phục áo trắng, quần xanh, đang bị pha tạp và hòa dần bởi những gam màu khác ….

Chúng ta cùng xem một số phong cách ăn mặc học sinh hiên nay

phong cách ăn mặc học sinh hiên nay
 

Phong cách ăn mặc học sinh hiên nay

Muốn đánh giá tính cách một con người nhiều khi chỉ cần nhìn cách ăn mặc, cách đi đứng, cách nói năng, giao tiếp...Trong đó cách ăn mặc sẽ cực kì gây ấn tượng ban đầu, có ý nghĩa không nhỏ đối với việc đánh giá tính cách của con người của chúng ta. Ta sẽ đẹp hơn rất nhiều khi ta biết chọn cho mình một trang phục đẹp. Nhưng, thế nào là một trang phục đẹp? Trang phục đẹp là trang phục hợp với lứa tuổi


Phong cách ăn mặc học sinh hiên nay

Chúng ta đã và đang bước vào thập niên thứ hai của thế kỉ 21, thời điểm mà cả thế giới đang phát triển như một cơn lốc, cách ăn mặc vì thế cũng thoáng hơn, khoẻ khoắn hơn, hiện đại hơn, gọn gàng hơn. Do vậy, nhà trường không buộc các em học sinh phải mặc trang phục đã quá lỗi thời của những năm về trước, hay mặc chiếc áo quê kệch như một nông dân.

Phong cách ăn mặc học sinh hiên nay

Nhưng các em học sinh vẫn phải nhớ, luôn xác định rằng mình đang là học sinh thì phải mặc trang phục học đường lịch sự, đứng đắn, phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Ăn mặc thế nào mà khi hoạt động đứng, ngồi, chạy, nhảy ta vẫn thấy tự tin. Làm sao để trong mắt mọi người, ta vẫn luôn đẹp – cái đẹp giản dị, trong sáng của tuổi học trò.

Phong cách ăn mặc học sinh hiên nay

Người ta vẫn thường gọi phụ nữ là phái yếu, người đẹp; còn đàn ông con trai là phái mạnh, người hùng. Nếu các bạn nam quá trau chuốt về hình thức thì vô tình đánh mất vẻ đẹp mạnh mẽ của giới tính mình. Tuy vậy, không phải vì thế mà các bạn nam phải ăn mặc cẩu thả, xốc xếch. Nếu áo quần phẳng phiu, bỏ áo vào trong thì các bạn nam sẽ gọn gàng hơn, lịch sự hơn, đẹp hơn. Bất kỳ thời đại nào, giới tính nào, lứa tuổi nào cũng phải làm đẹp cho mình bằng cách ăn mặc hợp thời trang nhưng lịch thiệp. Có như vậy cuộc sống mới thực sự văn minh, có văn hóa và có tính thẩm mĩ cao. Đặc biệt trong nhà trường chúng ta hiện nay việc quy định mặc đồng phục như các học sinh đang mặc là rất đẹp, có văn hóa, nhất là phù hợp với thời đại hiện nay.

Phong cách ăn mặc học sinh hiên nay

Đang xem: Phong cách ăn mặc học sinh hiên nay, trẻ trung và năng động