Tổng hợp câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 18 mùa 2 - câu đố vui cho trẻ em

Tổng hợp câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 18 mùa 2 - câu đố vui cho trẻ em

Những câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 18 mùa 2- câu đố nhanh trí cho bé 4 đến 8 tuổi

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

Câu hỏi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18 vòng 1

 Câu 1: Nhanh như chớp nhí, chớp nhanh như nhí, nhí nha nhí nhảnh, đâu là tên của một chương trình truyền hình?

Đáp án: Nhanh như chớp nhí

 

Câu 2: Đâu là tên của một vị thần trong Nhanh Như Chớp Nhí: thần Thái, thần thánh, thần Thor?

Đáp án: thần thỏ

 

Câu 3: Hãy kể 3 loại hải sản không có xương?

Đáp án: tôm, cua, mực

 

Câu 4: con nào có thể sống lâu nhất: cọp, rùa, cá voi?

Đáp án: rùa

 

Câu 5: hoa anh đào có thể trồng ở nước nào? Hàn Quốc hay Nhật Bản?

Đáp án: cả 2

 

Câu 6: Sakura, sahara, xa tui ra. Đâu là tên của một loại hoa?

Đáp án: Sakura

 

Câu 7: Dĩa cơm, dĩa bay cái nào con không ăn được?

Đáp án: dĩa bay

 

Câu 8: Chúng ta có 4 chai sữa Fristi bụng tốt và được đựng trong 2 cái túi. Số chai trong 1 túi gấp đôi số chai trong túi còn lại. Con phải đựng như thế nào để được như vậy?

Đáp án: Bỏ mỗi túi 2 chai, sau đó bỏ túi này vào bên trong túi kia

 

Câu 9: Chuột túi có thể  nhảy qua một chiếc xe hơi nhỏ được không?

Đáp án: được

 

Câu 10: Cuốn chiếu và con rết thì con nào ăn thịt?

Đáp án: con rết

 

Câu 11: Khỉ, nhím, chuột, thỏ con nào thường cuộn tròn lại khi gặp kẻ thù

Đáp án: Nhím

 

Câu 12: Con rùa với con chim cánh cụt con nào khi bơi thì nhanh hơn khi nó đi?

Đáp án: cả 2

 

Câu 14: Gà rô ti với gà xối mỡ con nào gáy to hơn?

Đáp án: 2 con đều nấu lên rồi không gáy được

 

Câu 11: cà tím, cà vạt, cà rốt cái nào con không ăn được?

Đáp án: cà vạt

 

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

  

Câu hỏi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18 vòng 2

 

Câu 1: Nếu tay trái của con bị ngứa thì con có thể dùng tay nào để gãi?

Đáp án: tay phải

 

Câu 2: Nếu con bị ngứa lỗ  tai trái thì con dùng tay nào để gãi?

Đáp án: cả 2 tay

 

Câu 3: Chuồn chuồn, châu chấu, chem chép. Con nào biết bay?

Đáp án: chuồn chuồn, châu chấu

 

Câu 4: châu chấu, chem chép, chiêm chiếp, đâu không phải là một con vật?

Đáp án: chiêm chiếp

 

Câu 5: Chiêm chiếp, chan chat, chênh chếch. Đâu không phải là tiếng kêu của con gà mẹ?

Đáp án: Cả ba đều không đúng. Vì gà mẹ kêu cục tác 

 

Câu 6: Một con lạc đà có thể đi bao lâu mà không cần uống nước: 4 ngày, 4 tuần hay 4 tháng?

Đáp án: 4 tuần

 

Câu 7: bòn bon, bìm bịp, bim bim đâu là tên của một loài chim?

Đáp án: bìm bịp

 

Câu 8: bồ câu, bồ nông, bồ công anh đâu là tên 1 loài chim?

Đáp án: bồ câu, bồ nông

 

Câu 9: con ngan đi thẳng hay đi ngang?

Đáp án: đi thẳng

 

Câu 10: Nếu con tưới nước lên xe lửa thì lửa có tắt hay không?

Đáp án:  không vì xe lửa không có lửa

 

Câu 11: Khi con đọc sách ngoài trời nắng thì con bật đèn vàng hay đèn trắng để đọc?

Đáp án: ngoài nắng không cần bật đèn

 

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

Câu hỏi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18 vòng 3

 

Câu 1: Đèn ngủ là bật lên rồi ngủ hay ngủ rồi mới bật lên?

Đáp án: không nào đúng cả

 

Câu 2: Đâu là từ chỉ con người: siêu mẫu, siêu thị, siêu phẩm?

Đáp án: siêu mẫu

 

Câu 3: Nhà một tầng, bánh kem hai tầng, thịt ba chỉ cái nào con không ăn được?

Đáp án: nhà một tầng

 

Câu 4: Khi ăn bánh kem hai tầng thì con lên tầng 1 hay tầng 2 để ăn?

Đáp án: Không lên tầng nào hết 

 

Câu 5: Tại sao bố lái xe không đội nón bảo hiểm mà chú công an không phạt bố?

Đáp án: Vì bố đi xe hơi

 

Câu 6: Tại sao bố chạy xe máy có đội nón bảo hiểm mà chú công an vẫn phạt bố?

Đáp án: Vì bố vi phạm luật giao thông

 

Câu 7:Xe nào được ưu tiên khi tham gia giao thông: xe đưa đón học sinh, xe cứu hỏa, xe chở heo?

Đáp án: xe cứu hỏa

 

Câu 8: Hoa giấy, hoa vải, hoa đất sét cái nào là hoa thật?

Đáp án: hoa giấy

 

Câu 9: chuột gì thích gặm nhấm sống ở các cánh đồng?

Đáp án: chuột đồng

 

Câu 10: cá chim và chim cá con nào có thật?

Đáp án: cá chim

 

Câu 11: cá chín sống ở nước biển hay nước sông? 

Đáp án: cá chín là ở trong đĩa 

 

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

 

Câu hỏi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18 vòng 4

 

Câu 1: Ghế gỗ, ghế bố, ghế ông cố đâu là tên 1 loại ghế?

Đáp án: Ghế gỗ, ghế bố

 

 

Câu 2: Ghế bố dành cho bố hay là ông cố ngồi?

Đáp án: ai ngồi cũng được

 

 

Câu 3: 3 người cha ngảy cha cha cha cùng con Chihuahua hỏi có mấy cái chân đang nhảy cha cha cha?

Đáp án: 6 cái chân

 

Câu 4: Ba của Trang Hí có một viên bi và có 3 chai Fristi bụng tốt. Trang là bạn bé bạn bé Ba có 1 chai Fristi bụng tốt và 3 viên bi. Hỏi ba của Trang và Trang bạn bé Ba có bao nhiêu chai Fristi bụng tốt?

Đáp án: 4

 

Câu 5: Gấu trúc, gấu mèo, gấu bông con nào ăn thịt?

Đáp án: gấu mèo

 

Câu 6: Gấu trúc, gấu mèo, gấu bông con nào có quầng mắt màu đen?

Đáp án: gấu trúc và gấu mèo. Còn gấu bông thì tùy

 

Câu 7:Gấu túi ngủ bao nhiêu tiếng mỗi ngày: 8 , 15, 20 tiếng?

Đáp án: 20 tiếng

 

Câu 8: Bạn đang rất vui vì chiến thắng tại 1 cuộc đua nhưng tại sao mỗi bước chân là một nỗi đau?

Đáp án: vì bị đau chân

 

Câu 9: Nằm ngủ nhưng Như nhớ Nhung nhớ Nhân nhức nhối. Có bao nhiêu chữ NH trong câu vừa rồi?

Đáp án: 8

 

Câu 10: Một con bò đực đi trước hai con bò cái, hai con bò cái đi trước một con bò đực. Hỏi có tổng cộng bao nhiêu con bò đực, bao nhiêu con bò cái?

Đáp án:  2 bò đực 2 bò cái

 

Câu 11: Con kên kên, con kềnh kềnh, con kiến càng con nào không có thật?

Đáp án: con nào cũng có thật

 

Câu 12: Trái ớt là rau hay củ?

Đáp án: quả

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

 

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui cho bé, câu hỏi nhanh như chớp nhí, câu đố hay cho bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố cho trẻ mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ em

 

*************************

MUA THỜI TRANG JADINY ĐẸP CHO BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cổ phần thời trang thiết kế cho bé Jadiny.

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm thời trang cao cấp cho bé từ 1 đến 14 tuổi, có size cho bé mập

Các sản phẩm đa dạng và phong phú với hàng ngàn sản phẩm thời trang cho bé trai và bé gái

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

Thời trang Jadiny còn là công ty hàng đầu cung cấp sỉ & lẻ đồng phục học sinh may sẵn cho các bé từ cấp 1 đến cấp 3

>>> Xem 50+ mẫu đồng phục học sinh Jadiny 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về mua hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 

Click gọi ngay 0969882728

Đang xem: Tổng hợp câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 18 mùa 2 - câu đố vui cho trẻ em