Tổng hợp câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 21 mùa 2 - câu đố vui cho trẻ em

Tổng hợp câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 21 mùa 2 - câu đố vui cho trẻ em

Câu đố nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 vòng 1

 Câu 1: Bà nội cho con 1 trái táo con phải làm gì?

1.   Bắt tay và cảm ơn bà nội

2.   Khoanh tay và cảm ơn bà nội

3.   Rửa tay và cảm ơn bà nội

Đáp án: 2.   Khoanh tay và cảm ơn bà nội

 

Câu 2: Vườn nhà chú Tư nuôi 8 con gà mái, 7 còn bò đực, hỏi buổi sáng có bao nhiêu con gà gáy?

Đáp án: Không có con gà nào gáy 

 

Câu 3: Nếu như con cá bống mú và cá chùi kiếng chạy đua với nhau, con nào thắng?

Đáp án: 2 con cá chỉ bơi chứ không chạy được

 

Câu 4: Trong truyện Tấm Cám thì cô Cám đã nuôi con cá bống hay con cá chép?

Đáp án: Cô Tấm nuôi cá bống chứ cô Cám không nuôi cá

 

Câu 5: Cây mít trăm mít, cây tre trăm trái, đâu là tên câu chuyện cổ tích?

Đáp án: Không có cái nào, chỉ có câu chuyện “Cây tre trăm đốt”

 

Câu 6: Lương Xuân Trường, Lương Sơn Bá, Lương Mạnh Hải ai là cầu thủ bóng đá?

Đáp án: Lương Xuân Trường

 

Câu 7: Chú Xuân Trường có biệt danh là gì? Trường híp, Trường hí, hay Trường heo?

Đáp án: Trường híp

 

Câu 8: Mèo mướp, mèo mun, mèo mập con nào có nguyên lông màu đen?

Đáp án: mèo mun

 

Câu 9: con nít phải tới trường để đi học vậy người lớn có đến trường để học không ?

Đáp án: có

 

Câu 10: Nước biển với nước ngoài, nước nào được phép uống?

Đáp án: Không nước nào uống được

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

 

Câu đố Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 vòng 2

 

Câu 1: Cạp cạp, quát quát, quạt quạt đâu là tiếng kêu của con vịt ?

Đáp án: cả 3

 

Câu 2: Vịt xiêm và vịt tiềm con nào biết bơi?

Đáp án: Vịt xiêm

 

Câu 3: Thủ môn là người đá bóng, bắt bóng hay giấu bóng?

Đáp án: bắt bóng

 

Câu 4: thủ môn có được phép đá bóng không ?

Đáp án:Được

 

Câu 5: Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm ai là cầu thủ?

Đáp án: cả 2 đều là cầu thủ

 

Câu 6: Khi cô bé quàng khăn đỏ hỏi con chó sói: “Sao tay bà to thế?” chó sói trả lời thế nào?

1.   Để ôm cháu chặt hơn

2.   Để nắm tay cháu chặt hơn

Đáp án: 1

 

Câu 7: Con hãy kể 3 loài vật có cánh biết bay mà không có chữ chim ở đầu?

Đáp án: Bươm bướm, chuồn chuồn, cào cào

 

Câu 8: Đồ vật nào có cánh mà không thể bay?

Đáp án: cái quạt

 

Câu 9: Khoai tây, dâu tây, kim tây cái nào không phải là trái cây?

Đáp án: khoai tây và kim tây

 

Câu 10: Mẹ em có 333 hạt đậu xanh hỏi làm sao mẹ chia đều cho 5 người?

Đáp án:  mẹ nấu thành chè rồi chia cho 5 người

 >>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

Câu đố Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 vòng 3

Câu 1: Mỗi quạt trần có 3 cánh. Bạn Bi đếm tổng cộng có 18 cánh, hỏi có bao nhiêu cái quạt trần?

Đáp án: 6

 

Câu 2: Khi nào cái quạt trần có 17 cánh?

Đáp án: Khi 1 cái quạt trần mất 1 cánh quạt

 

Câu 3: Thủ công, thủ môn, thủ kho đâu là từ chỉ một con người?

Đáp án: Thủ môn và thủ kho

 

Câu 4: Người ta gọi sao hỏa là gì: hỏa tinh, hỏa diệm sơn, hay la hán quả?

Đáp án: Hỏa Tinh

 

Câu 5: Vì sao sao hỏa được gọi là hành tinh đỏ?

1.   Do bề mặt màu đỏ

2.   Nhiều núi lửa phun trào

3.   Đại dương có nước biển màu đỏ

Đáp án: 1

 

Câu 6: Sao Thủy, Sao Kim, Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất cái nào là ngôi sao?

Đáp án: Mặt Trời

 

Câu 7: Điều nào đúng khi nói về Mặt Trăng?

1.   Mặt Trăng quay quanh Trái Đất

2.   Trái Đất quay quanh Mặt Trăng

3.   Mặt Trăng nhỏ hơn Trái Đất

Đáp án: 1 và 3

 

Câu 8: Số hai nhỏ hơn số ba những bé Bo luôn khăng khăng số hai lớn hơn số ba trong trường hợp nào?

Đáp án: anh hai lớn hơn anh ba

 

Câu 9: Nhà bé Bo ở tầng 8 của 1 chung cư, bé Bo mất 48 giây để đi bộ từ tầng 1 lên tầng 4. Vậy bạn phải mất bao lâu nữa để đi tiếp lên tầng 8, nếu thời gian đi mỗi tầng là như nhau?

Đáp án: 64 giây 

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> Xem 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

 

Câu đố Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 vòng 4

 

Câu 1: Đức rớt 50.000 sau đó nhặt được 20.000. Hỏi Đức đánh rơi tổng cộng bao nhiêu?

 

Đáp án: 50.000 ngàn đồng

 

Câu 2: Trong túi quần Đức có 25 viên kẹo, sau khi cả 25 viên kẹo rơi mất sạch hỏi trong túi quần Đức còn lại gì?

Đáp án: còn 20.000 ngàn đồng

 

Câu 3:Bin với Bình là 2 anh em sinh đôi, giống như 2 giọt nước nhưng có một người luôn biết chính xác ai là Bin là Bình . Đó là ai?

Đáp án: Là chính mỗi người

 

Câu 4: Trước mặt con hổ có 5 cái hang, sau mỗi hang đều có 1 con dê, vậy sao con hổ lại vào hang thứ 2?

Đáp án: nó thích hang thứ 2 nên nó vô

 

Câu 5: Con gì 3 đầu 6 đuôi?

Đáp án: con số 36

 

Câu 6:Trần Thị Thu Thủy tên thật Thạch Thị Thỏ, trú tại thôn Tám Tư, tỉnh Thừa Thiên. Tuổi Thủy Tứ Tam, thua Thùy tám tuổi. hỏi Thủy ở thôn mấy?

Đáp án: Tám Tư

 

Câu 7: Vậy tên của Thùy là Thạch Thị Thỏ hay Thỏ Thị Thạch?

Đáp án: Không biết

 

Câu 8: Trong kỳ thi trắc nghiệm câu nào Tí cũng trả lời đúng nhưng lại không được điểm tuyệt đối?

Đáp án: Đánh vô ô đúng nhưng lại đánh đúng vào ô hỏi câu trả lời nào sai

 

Câu 9: Trong phòng 10 cây đèn cây đang cháy, gió thổi tắt 9 cây . Hỏi hôm sau còn mấy cây?

Đáp án: Còn 9 cây

 

Câu 10: Con người gắn liền với cái gì suốt 1/3 cuộc đời?

Đáp án: Giấc ngủ

 

Câu 11: Sầu riêng rụng lúc nào: Giữa trưa, nửa đêm, chín lúc nào rụng lúc đó

Đáp án: nửa đêm

 

Câu 12. Cái gì sản xuất hôm nay ngày mai hết hạn mặc dù được bảo quản rất kĩ?

Đáp án: Báo ngày

 

 

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÂU HỎI CÁC TẬP MỚI NHẤT

TỔNG HỢP CÂU HỎI

 

 

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui cho bé, câu hỏi nhanh như chớp nhí, câu đố hay cho bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố cho trẻ mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ em

 

*************************

MUA THỜI TRANG JADINY ĐẸP CHO BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cổ phần thời trang thiết kế cho bé Jadiny.

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm thời trang cao cấp cho bé từ 1 đến 14 tuổi, có size cho bé mập

Các sản phẩm đa dạng và phong phú với hàng ngàn sản phẩm thời trang cho bé trai và bé gái

>>> MUA NGAY 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> MUA NGAY 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

Thời trang Jadiny còn là công ty hàng đầu cung cấp sỉ & lẻ đồng phục học sinh may sẵn cho các bé từ cấp 1 đến cấp 3

>>> MUA NGAY 70+ mẫu đồng phục học sinh cấp 1,2,3  Jadiny 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về mua hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 

Click gọi ngay 0969882728

Đang xem: Tổng hợp câu đố nhanh chư chớp nhí - tập 21 mùa 2 - câu đố vui cho trẻ em