Top 6 Địa chỉ bán áo bà ba đẹp và rẻ nhất tại TP. HCM

Top 6 Địa chỉ bán áo bà ba đẹp và rẻ nhất tại TP. HCM

Áo bà ba đẹp cho bé đón Trung Thu là một phần quan trọng của sự kỷ niệm này. Dưới đây là một số gợi ý về các mẫu áo bà ba đáng yêu cho bé của bạn:

 1. Áo Bà Ba Truyền Thống: Áo bà ba truyền thống với các họa tiết truyền thống như rồng, phượng, hoặc hình trái cây mang ý nghĩa may mắn và tài lộc sẽ là sự lựa chọn thường thấy trong dịp Trung Thu.

 2. Áo Bà Ba In Họa Tiết Trung Thu: Có nhiều mẫu áo bà ba in họa tiết Trung Thu với các hình ảnh của đèn lồng, con rồng, và những biểu tượng khác của lễ hội Trung Thu.

 3. Áo Bà Ba Hoạ Tiết Dễ Thương: Nếu bạn muốn bé trông dễ thương và ngộ nghĩnh hơn, bạn có thể chọn áo bà ba với các hoạ tiết dễ thương như gấu trúc, heo đất, hoặc các nhân vật hoạt hình yêu thích của bé.

 4. Áo Bà Ba Màu Sắc Tươi Sáng: Trong dịp Trung Thu, các màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng, xanh lá cây, và cam thường được ưa chuộng. Bạn có thể chọn áo bà ba có màu sắc phù hợp với không gian vui nhộn của lễ hội Trung Thu.

 5. Áo Bà Ba Đôi: Nếu bạn muốn có sự kết hợp đáng yêu, bạn có thể chọn áo bà ba đôi cho bạn và bé. Điều này sẽ tạo nên sự gắn kết gia đình đáng nhớ.

 6. Áo Bà Ba Tự Chọn: Nếu bạn muốn có áo bà ba độc đáo, bạn cũng có thể đặt may hoặc tự thiết kế áo bà ba cho bé theo ý muốn của mình.

 

Nhớ kiểm tra kích thước của bé trước khi mua áo để đảm bảo rằng nó vừa vặn và thoải mái cho bé. Hãy chắc chắn rằng áo bà ba cho bé đẹp và thoáng mát để bé có thể tham gia vào các hoạt động lễ hội một cách thoải mái và vui vẻ trong mùa Trung Thu.

 

Dưới đây là danh sách 6 địa chỉ bán áo bà ba đẹp và rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam:

 1. Chợ Bà Ba Đồng Khởi:

  • Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.
  • Giới thiệu: Chợ Bà Ba Đồng Khởi là một điểm mua sắm truyền thống nơi bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng bán áo bà ba với các mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng.
 2. Chợ Bến Thành:

  • Địa chỉ: Đường Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM.
  • Giới thiệu: Chợ Bến Thành là một trong những chợ nổi tiếng của TP.HCM. Bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng bán áo bà ba ở đây với sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.
 3. Chợ Bình Tây:

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, Quận 6, TP.HCM.
  • Giới thiệu: Chợ Bình Tây là một trong những điểm mua sắm truyền thống của TP.HCM với nhiều cửa hàng bán áo bà ba chất lượng và giá cả hợp lý.
 4. Chợ Lớn (Quận 5):

  • Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM.
  • Giới thiệu: Chợ Lớn là một trung tâm thương mại lớn tại TP.HCM và cũng có nhiều cửa hàng bán áo bà ba với sự lựa chọn đa dạng và giá cả phải chăng.
 5. Lê Thanh Fashion:

  • Địa chỉ: 76 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM.
  • Giới thiệu: Lê Thanh Fashion là một cửa hàng thời trang nổi tiếng tại TP.HCM và cung cấp nhiều mẫu áo bà ba đẹp và phong cách với giá cả hợp lý.
 6. Áo Bà Ba Truyền Thống Gia Huy:

  • Địa chỉ: 49/18 Đinh Công Tráng, Tân Phú, TP.HCM.
  • Giới thiệu: Cửa hàng Áo Bà Ba Truyền Thống Gia Huy chuyên cung cấp áo bà ba truyền thống với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Nhớ kiểm tra giờ mở cửa và địa chỉ cụ thể trước khi bạn đến mua sắm để đảm bảo rằng cửa hàng vẫn hoạt động. Chúc bạn tìm được những chiếc áo bà ba đẹp và ưng ý tại TP.HCM!

Mua đồ bà ba cho bé tại đây

 

ao bà ba trẻ em

mua áo bà ba cho bé

ở đâu bán đồ bà ba cho bé

áo bà ba cho bé

quần bà ba trẻ em

chỗ bán đồ bà ba cho bé

áo bà ba cho em bé

cho thuê áo bà ba trẻ em

Đang xem: Top 6 Địa chỉ bán áo bà ba đẹp và rẻ nhất tại TP. HCM

Xem website cửa hàng