Tranh tô màu bt21 cho bé - Tổng hợp hàng ngàn hình tô màu đẹp

Tranh tô màu bt21 cho bé - Tổng hợp hàng ngàn hình tô màu đẹp

Bộ sưu tập Tranh tô màu bt21 cho bé với 8 nhân vật được các bé yêu thích

KOYA rực rỡ, đa tài là một 'cutie ngủ'. KOYA ngủ trưa với một tâm trí tràn ngập những suy nghĩ

BT21

RJ thích nấu ăn. RJ thích ăn uống

BT21

Tiny SHOOKY thích chơi khăm, đặc biệt là những trò chơi thả bạn bè. Một điều mà SHOOKY ghét nhất là sữa

BT21

MANG - Nhảy múa. Bất cứ nơi nào có âm nhạc, MANG có lẽ sẽ có những bước nhảy tuyệt vời. Bị che giấu dưới một mặt nạ, danh tính thực sự của MANG vẫn là một bí mật

BT21

CHIMMY luôn diện áo hoodie màu vàng đặc trưng và buộc phải làm việc chăm chỉ

BT21

TATA là một hoàng tử trên hành tinh BT. Người sở hữu sức mạnh siêu nhiên và cơ thể siêu đàn hồi kéo dài đến độ dài tuyệt vời.

BT21

COOKY Luôn tràn đầy trái tim và sức chịu đựng vô biên, COOKY là người bạn mà bạn luôn có thể tin tưởng

bt21

Robot VAN người hiểu biết

BT21

 


Tranh tô màu bt21 cho béTranh tô màu bt21 cho béTranh tô màu bt21 cho béTranh tô màu bt21 cho béTranh tô màu bt21 cho béTranh tô màu bt21 cho béTranh tô màu bt21 cho béTranh tô màu bt21 cho bé

Bt21 là gì là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ tìm kiếm và quan tâm trong thời gian gần đây.

Bt21 là loạt mẫu sản phẩm của BTS có mối quan hệ với tám nhân vật đáng yêu thay mặt đại diện cho các chàng trai BTS và ARMY người hâm mộ của mình.

Tới nay, BT21 đã mang về cho người hâm mộ nhiều món đồ dễ thương từ móc khóa, hình dán đến cả những quán cà phê với đồ ăn đẹp không nỡ ăn!

Tìm hiểu kỹ hơn bt21 là gì?

BT21 là cái tên chung của 8 nhân vật ngộ nghĩnh do các chàng trai BTS kết hợp cùng với LINE FRIENDS lên ý tưởng và hoàn thiện, bao gồm Koya-chú gấu koala mê ngủ của leader RM, chú lạc đà alpaca RJ vẽ bởi Jin, Shooky-chiếc bánh quy đầy “cá tính” giống hệt “bố” Suga, chàng vũ công đầy tài năng Mang được sáng tạo bởi J-Hope, chú cún Chimmy được Jimin lên ý tưởng, cậu bé ngoài hành tinh TATA của V, Cooky-bé thỏ màu hồng lực lưỡng được Jungkook tạo được và VAN-nhân vật sẽ bảo đảm BT21.

bt21 bao gồm các nhân vật Mang, Cooky, Shooky, TATA, Chimmy, Koya, RJ và VAN ở phía sau

Dù BT21 “ra đời” chưa tròn 1 tuổi, thế nhưng 8 cậu bạn này vẫn nhận được sự yêu quý nồng nhiệt tới từ các fan của BTS và những người dân yêu thích LINE FRIENDS. Các lần hợp tác ký kết quảng cáo của BT21 cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng, thậm chí là, nửa đầu xuân 2018, số lượng quảng cáo mà BT21 tham gia đã đánh bại số lượng của những “ông bố” BTS, và những mẫu sản phẩm quảng cáo thì đa dạng đến hơn cả bạn rất có khả năng ăn-ngủ-chơi cùng BT21.

Bt21 là gì ?

LINE FRIENDS LÀ NƠI SINH RA BT21 

 

LINE FRIENDS là nơi “khai sinh” ra BT21, vậy cho nên cũng không có gì ngạc nhiên khi chuỗi cửa hàng của LINE FRIENDS là nơi tiên phong bày bán các dòng sản phẩm liên quan đến BT21. Nhờ sức hút can đảm và mạnh mẽ từ sự đáng yêu của các nhân vật, cùng với mức ảnh hưởng của BTS nên dù ở Nước Hàn, Japan hay Lục địa Châu Mỹ, các cửa hàng LINE FRIENDS luôn trong tình trạng quá tải, thậm chí còn hết hàng ngay ngày đầu khai trương.

Hy vọng những bức Tranh tô màu bt21 không màu trên đây sẽ đem đến những giờ phút giải trí tô màu cho bé thật vui vẻ và ý nghĩa nhé

Đang xem: Tranh tô màu bt21 cho bé - Tổng hợp hàng ngàn hình tô màu đẹp