Tranh tô màu kakashi đẹp và tổng hợp đầy đủ cho bé

Tranh tô màu kakashi đẹp và tổng hợp đầy đủ cho bé

Kakashi, một nhân vật được mệnh danh là thiên tài tốt nghiệp ninja lúc mới 5 tuổi. Dần dần anh chinh phục các nấc thang ninja khi còn rất trẻ. Với mái tóc dựng đứng đặc trưng và sức mạnh lôi thuật khiến các đối thủ phải e ngại. Jadiny mời các bé hâm mộ nhân vật này tải bộ tranh tô màu kakashi nhé. 

 

Tranh tô màu kakashiTranh tô màu kakashiTranh tô màu kakashiTranh tô màu kakashiTranh tô màu kakashiTranh tô màu kakashi

 

Kakashi được mệnh danh là "Ninja sao chép của làng Lá". Biệt hiệu đó dựa vào con mắt trái Sharingan của anh, nó cho phép anh sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ khi chiến đấu chỉ qua một lần quan sát. Kakashi nổi tiếng đến nỗi dường như bất kì kẻ máu mặt nào trên thế giới đều phải biết rõ đến tên anh. Với sức mạnh, trí tuệ và xuất thân là con trai của Nanh trắng, Kakashi rất được Lãnh chúa hài lòng và tiến tới ngôi vị Hokage Đệ Lục.

Sau trận đại chiến cuối cùng giữa liên minh Ngũ đại Kage với Uchiha Obito, Uchiha Madara và ác thần Otsutsuki Kaguya, thế giới ninja trở lại thanh bình, Kakashi đã chính thức được bổ nhiệm làm Hokage Đệ Lục. Ngày anh lên ngôi được ví như ngày kết hôn của anh với toàn thể Konoha. Vài năm sau, anh nhường lại ngôi vị Hokage cho cậu học trò Naruto khi cậu ta đã trưởng thành. Khuôn mặt của anh được tác giả tiết lộ ở phần cuối của bộ truyện, với một nốt ruồi ở cằm.

Đang xem: Tranh tô màu kakashi đẹp và tổng hợp đầy đủ cho bé