Vest bé trai mặc thế nào thật phong cách?

Vest bé trai mặc thế nào thật phong cách?

Bộ vest bé trai chỉnh chu là món đồ quan trọng trong tủ quần áo của nam giới, ngay cả đối với các bé trai. Mặc dù vậy, ít ai biết rằng một bộ vest trẻ em có thể được chia ra và phối theo nhiều cách khác nhau cho những dịp khác nhau. Chúng ta đang nói về áo vest trẻ em, một item duy nhất có thể thể hiện sự sang trọng và tính linh hoạt khi kết hợp với các loại quần, áo sơ mi hoặc nhiều layer khác nhau.

 

Bộ vest bé traiBộ vest bé trai

Có rất nhiều cách phối áo vest bé trai với các loại áo cardigan và áo sơ mi hoặc áo phông theo mùa. Cà vạt hay nơ phụ kiện cũng là tùy chọn với áo sơ mi vì điểm nhấn là chiếc áo vest trẻ em. Hầu hết bạn có thể mặc áo vest trẻ em theo xu hướng giản dị nhưng vẫn lịch sự khi lược bỏ những thành phần phụ để phù hợp cho nhiều dịp. Trong xu hướng mùa hè bạn có thể cho áo vest bé trai dễ dàng kết hợp với quần short và áo phông hoặc áo sơ mi vải lanh để thêm trẻ trung và năng động.

 


 

1.   Cách mặc áo vest bé trai với quần khaki

 

áo vest bé trai

 

Quần khaki tuân theo các quy tắc tương tự như quần jean denim với sự khác biệt duy nhất là lựa chọn nẹh nhàng hơn cho phong cách mùa hè. Cách kết hợp phổ biến nhất là áo vest bé trai màu xanh biển hoặc màu  xanh hải quân với quần khaki màu sáng (trắng, cát, be,kem) nhưng cách này cũng có thể phối với nhiều màu áo vest bé trai khác nhau. Khi chọn áo vest trẻ em màu sáng hơn hãy chọn màu quần tương phản với màu tối hơn. Với tính chất giản dị của quần khaki, bạn cũng nên kết hợp chúng với giày sneaker thể thao màu trắng, giày lười da lộn và bất cứ thứ gì khác mang lại cảm giác thoải mái, hoàn hảo cho cả đi tiệc nhẹ và đi chơi.

 

2.   Cách mặc áo vest bé trai với quần short

 

áo vest bé trai

 

Nên lựa chọn thận trọng vì phong cách này có thể thay đổi hoàn toàn sự sang trọng và chỉnh tề vốn có của áo vest bé trai. Vấn đề không nằm ở kiểu quần short mà là tuỳ dịp thích hợp để mặc bộ đồ được kết hợp theo cách độc đáo này - đó là một kiểu trang phục mang phong cách hơn là sự trịnh trọng. Tuy nhiên, thông thường quần short sẽ phù hợp với màu áo vest trẻ em có nhiều màu sắc. Hãy nhớ rằng đây không phải là quần ngắn theo kiểu thể thao mà là dạng quần lửng nên chúng phải trông vừa vặn và dài vừa phải trên đầu gối. Một quy tắc khác cần tuân thủ là quy tắc không mang vớ. Khi kết hợp áo vest bé trai với quần short thời trang, hãy bỏ vớ và kết hợp với giày lười hoặc sneaker phong cách để tạo nên sự năng động trẻ trung.

 

3.   Cách mặc áo vest trẻ em với Gile nút đôi

Cách mặc áo vest trẻ em với Gile nút đôiCách mặc áo vest trẻ em với Gile nút đôi

 

Áo Gile nút đôi hay một hàng nút có thể được mặc giống như kiểu áo một bên ngực. Và có thể kết hợp với quần jean, quần khaki hoặc quần short lửng. Sự khác biệt duy nhất ở đây là được phối thêm gile. Quy tắc ở đây là mặc áo gile cài hàng nút ở giữa và nút đơn ở phía dưới bên trái. Áo vest bé trai hai lớp có phần ngực được thiết kế thêm lót và đệm nâng vai để tôn dáng và khi mặc áo vest trẻ em với gile bạn có thể bỏ cài nút cuối cùng nhất là khi ngồi.

 

4.   Cách mặc áo vest bé trai với quần Jean

 

 Cách mặc áo vest bé trai với quần Jean

 

Một cách kết hợp vest bé trai theo phong cách giản dị là một chiếc áo vest trẻ em kết hợp với quần jean. Một quy tắc để mặc kiểu phong cách này là không mặc quần jean rách hoặc quần jean rộng thùng thình với trẻ em. Khi bạn muốn mặc một phong cách đơn giản và trẻ trung hơn có thể chọn vải denim cho áo sơmi hoặc quần. Deigo denim là điều không cần bàn cãi và phù hợp nhất với các màu áo vest trẻ em màu tương phản ( như đen, xanh nước biển, xám, xanh lá cây). Điều bạn không nên chọn là một chiếc áo vest trẻ em có màu gần giống với màu quần jean, nếu không sẽ trông như một bộ liền quần bằng jean .Quần jean đen cũng có thể kết hợp tốt với những màu áo vest bé trai này.

 

>>> Mua vest bé trai đẹp tại Jadiny

Đang xem: Vest bé trai mặc thế nào thật phong cách?

Xem website cửa hàng