1
2
3
4
5
(0 nhận xét)

Đầm midi cánh dơi caro đỏ nữ

Mã: DG205M

459.000 VNĐ 137.700 VNĐ Giảm 70%
Màu:
Size:
Số lượng
Lưu yêu thích
Tìm tại cửa hàng
Với chất liệu cotton Hàn Quốc mềm mịn , phom đầm midi thanh lịch làm người mặc cảm thấy thoái mái, mát mẻ trong tiết trời hè oi bức. Phom đầm toát lên vẻ retro nhờ hoạ tiết sọc của vải khá bắt trend mùa hè này. sự kết hợp của những chiếc cúc gỗ từ nút dừa giúp thiết kế đậm phong vị mộc mạc, thiên nhiên và chạm hè.

1. Phom dáng:
+Đầm midi dài qua gối.
+Cổ chữ V xẻ vừa, tay liền vai kiểu cánh dơi, lơvê ống tay.
+lớp lót boi cotton mềm mịn , nhẹ mát
+Hai túi đắp tiện dụng.
+Rã nút cài dễ thao tác.
+Phần lưng thun phía sau giúp ôm nhẹ phần hông váy. Phần xếp li 2 bên eo thân trên tạo điểm nhấn thanh lịch.
2.Màu sắc: vàng, đỏ
3.Chất liệu:100% cotton boi Hàn Quốc.
4.Ứng dụng: chất vải mềm mịn, mỏng nhẹ rũ mềm với phong cách tay liền cánh dơi lấy cảm hứng từ những chiếc áo chằn bông khoác ngoài khi tắm biển...tạo nên sự mát mẻ, phù hợp với cuộc dạo biển. Phom đầm toát lên vẻ retro nhờ hoạ tiết sọc của vải khá bắt trend mùa hè này.Sự kết hợp của những chiếc cúc gỗ từ nút dừa giúp thiết kế đậm phong vị mộc mạc, thiên nhiên và chạm hè.Dễ dàng kết hợp với những phụ kiện như nón cói rộng vành, sandal cói, 1 chiếc túi dệt cói và mắt kính hè....tạo nên 1 khoảnh khắc gần hè hơn bao giờ hết.
5. Giặt tay hoặc máy chế độ nhẹ, ủi chế độ nhẹ.

MIDI chính là kiểu dáng đầm không không thể thiếu trong mùa hè. Vừa tôn dáng lại vừa phù hợp với nhiều hoàn cảnh. 
Với thiết kế đầm Midi mùa hè lần này của Jadiny, mọi khuyết điểm trên cơ thể đều được che giấu, khiến vóc dáng người mặc trở nên thon gọn & cân đối hơn nhờ phần lưng thun phía sau giúp ôm nhẹ phần hông váy và xếp li 2 bên eo thân trên tạo điểm nhấn thanh lịch.
Với chất liệu cotton Hàn Quốc mềm mịn làm người mặc cảm thấy thoái mái, mát mẻ trong tiết trời hè oi bức. Phom đầm toát lên vẻ retro nhờ hoạ tiết sọc của vải khá bắt trend mùa hè này. sự kết hợp của những chiếc cúc gỗ từ nút dừa giúp thiết kế đậm phong vị mộc mạc, thiên nhiên và chạm hè. 
Mẹ và bé có thể dễ dàng kết hợp đầm với những phụ kiện như nón cói rộng vành, sandal cói, 1 chiếc túi dệt cói và mắt kính hè....tạo nên 1 khoảnh khắc gần hè hơn bao giờ hết.
Hãy để chiếc đầm này trở thành người bạn đồng hành cùng mẹ và bé trong  dịp Hè này nhé!

 

Thông số / cỡ Chiều cao (cm) Cân nặng (kg)
S 155-159 45-50
M 159-163 50-55
L 163-167 55-60
XL 167-172 60-65
1
2
3
4
5