banner blog

Chính sách đổi trả hàng

Nhận đổi hoặc trả sản phẩm nếu khách không hài lòng với sản phẩm đã mua.

Chính sách đổi sản phẩm:

1. Khách hàng có thể đổi hàng trên bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống cửa hàng Jadiny

2. Nếu mua hàng online có thể đổi hàng online hoặc đem đến hệ thống cửa hàng offline để đổi

3. Không giới hạn thời gian đổi hàng kể từ ngày mua. Sản phẩm có chương trình khuyến mãi sẽ ghi chú chính sách theo từng chương trình.

4. Đối với sản phẩm khuyến mãi, khi đổi Size khách hàng sẽ được áp dụng mức ưu đãi tương đương với lần mua trước ( áp dụng với giày có thể khác mẫu khác size).

Nếu sản phẩm cần đổi cửa hàng hết size, khách hàng có thể chọn 1 sản phẩm khác cùng trong ngành hàng và vẫn được áp dụng mức khuyến mãi tương đương lần mua trước.

Nếu mua sản phẩm khác không cùng ngàn hàng Giá sản phẩm  thay thế sẽ được tham chiếu bằng giá thực niêm yết trên hệ thống. Khách hàng sẽ được khấu trừ đúng bằng số tiền khách đã thanh toán cho sản phẩm đổi đã mua ở thời điểm khuyến mãi.

5. Sản phẩm đổi cần chưa qua giặt ủi hoặc chưa sử dụng. Nếu có trường hợp khác, Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ phù hợp.

 

Chính sách trả sản phẩm:

1. Khi trả hàng thì khách hàng mua ở cửa hàng nào thì trả hàng ở cửa hàng đó

2. Nếu khách trả hàng đã thanh toán bằng cà thẻ hoặc chuyển khoản, thì công ty sẽ chuyển khoản lại cho khách sau 3 ngày kể từ khi khách có yêu cầu trả hàng. Nếu khách mua online tính từ thời điểm khách liên hệ với Jadiny.

3. Nếu khách trả hàng đã thanh toán tiền mặt, thì cửa hàng sẽ chi tiền mặt gửi lại khách. Nếu số tiền mặt lớn hơn tiền mặt có tại cửa hàng, thì viết phiếu xác nhận với khách để công ty tiến hành chuyển khoản

4. Nếu khách trả hàng dùng Phiếu quà tặng để thanh toán, thì công ty sẽ gửi Phiếu quà tặng lại mà không thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản. Phần tiền dư không thể qui đổi thành quà tặng, khách hàng có thể mua 1 sản phẩm phù hợp.

5. Thời gian trả hàng giới hạn trong 3 ngày vì công ty cần làm hạch toán với cơ quan thuế.

6. Sản phẩm trả phải còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng