Dịch vụ khách hàng

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG JADINY

Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất.

Jadiny trân trọng gửi đến Quý khách một số điểm nổi bật trong DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG tại chuỗi hệ thống Jadiny:

1. Nhận bảo hành miễn phí sản phẩm quần, áo, đầm trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm

2. Đổi hàng không giới hạn thời gian mua hàng, chỉ cần giữ nguyên tem mác 

3. Có thể trả hàng nếu khách chưa tìm thấy sản phẩm phù hợp. Phần tiền hàng sẽ được gửi lại khách bằng các phiếu quà tặng không giới hạn thời gian mua hàng hoặc đối tượng mua hàng

4. Khách tích lũy mua hàng từ 3.000.000đ trở lên sẽ là Thành viên Jadiny và được hưởng ưu đãi 5% giá bán niêm yết trên tem sản phẩm. Thời gian tích lũy được cộng dồn các năm.

5. Khách tích lũy mua hàng từ 6.000.000đ trở lên sẽ là Thân thiết Jadiny và được hưởng ưu đãi 10% giá bán niêm yết trên tem sản phẩm. Thời gian tích lũy được cộng dồn các năm.

6. Khách tích lũy mua hàng từ 9.000.000đ trở lên sẽ là VIP Jadiny và được hưởng ưu đãi 15% giá bán niêm yết trên tem sản phẩm. Thời gian tích lũy được cộng dồn các năm.

7. Khách tích lũy mua hàng từ 12.000.000đ trở lên sẽ là VIP GOLD Jadiny và được hưởng ưu đãi 20% giá bán niêm yết trên tem sản phẩm. Thời gian tích lũy được cộng dồn các năm.

8. Ưu đãi 20% cho 01 hóa đơn trong tháng sinh nhật của con khách có lưu thông tin trong hệ thống. Áp dụng trên giá niêm yết trên tem sản phẩm và không đồng thời với chương trình ưu đãi khác.

6. Ngày TƯ HÀNG TUẦN VUI VẺ giảm 10% cho tất cả các khách có lưu thông tin tại hệ thống Jadiny. Áp dụng trên giá niêm yết trên tem sản phẩm và không đồng thời với chương trình ưu đãi khác.

7. Nhận thiết kế và may đo theo yêu cầu của các nhóm bạn, gia đình

 

Khi cần hỗ trợ Quý khách có thể gửi mail về: jadinyvn@gmail.com

hoặc HOT LINE: 0969 88 2728

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách!