TẶNG ĐỒ CŨ NHẬN ĐỒ MỚI - GIẢM NGAY 45%

Câu hỏi nhanh chư chớp nhí tập 11 - câu đố nhanh trí cho bé 4 đến 8 tuổi

Câu hỏi nhanh chư chớp nhí tập 11 - câu đố nhanh trí cho bé 4 đến 8 tuổi

Tháng 11 08, 2018

Jadiny xin cập nhật những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 11, những câu hỏi thông minh nhanh trí cho bé cùng những câu trả lời dí dỏm sẽ giúp gia đình có những giây phút cười ngất ngây

Câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 11, vòng 1

 

Câu 1: Khi con muốn ở nhà trên cao thì con lên tổ chim con ở, hay là lên nóc nhà?

Đáp án: Phải mua nhà ở tầng cao

 

Câu 2: Khi con đến chơi nhà bạn, con phải bấm chuông hay đập cửa

Đáp án: Bấm chuông

 

Câu 3: Nếu bấm chuông mà người ta không mở cửa thì mình đập cửa hay leo vô nhà?

Đáp án: Mình gõ cửa

 

Ưu đãi nhiều mẫu đồ đẹp cho bé tham gia Nhanh Như Chớp Nhí

 

 

Câu 4: Khi bà ngoại cho con trái cam thì con nhận bằng tay trái hay tay phải?

Đáp án: Bằng 2 tay

 

 

 Câu 5: Khi ông ngoại cho con trái táo thì con dùng tay trái hay tay phải để ăn?

Đáp án: Dùng cái miệng

 

Câu 6: Mụ phù thủy trong truyện cổ tích bị phù chân hay phù mỏ?

Đáp án: Không  bị phù gì hết

 

Câu 7: Trong truyện Tấm Cám, mụ phù thủy đã bắt Tấm làm gì rồi mới cho Tấm đi dữ lễ hội?

Đáp án: Trong truyện Tấm Cám không có mụ phù thủy

 

Câu 8: Nếu như con muốn ghi bàn trong một trận đá bong thì con phải đá vào khung thành hay ra khỏi khung thành?

Đáp án: Đá vào khung thành

 

Câu 9: Khi đến lớp trễ con phải xin lỗi hay trốn cô giáo?

Đáp án: Mình phải xin lỗi cô

 

Câu 10: Khi con đến sớm con phải xin lỗi hay là cảm ơn cô?

Đáp án: Không có xin lỗi hay cảm ơn mà chỉ chào cô thôi

 

Câu 11:  Thoang thoảng, thum thủm, thui thủi, từ nào chỉ mùi hương?

Đáp án:Thoang thoảng và thum thủm

 

Câu 12: Khi ăn kem ngoài thấy ngọt và thấy béo con còn thấy gì nữa?

Đáp án: Thấy lạnh

 

Câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 11, vòng 2

 

Câu 1: Ngoài con voi ra con gì có tai, có mắt và có đuôi dài?

Đáp án: Huơu cao cổ

 

Câu 2: Mẹ của con gấu mèo là con gấu hay con mèo?

Đáp án: Là con gấu mèo (hoặc con gấu)

 

Câu 3: Giữa ong đốt và ong chích cái nào đau hơn?

Đáp án: Ong đốt và ong chích là như nhau

 

Câu 4: Nếu con bị kiến lửa đốt vào quần thì quần con mặc có bốc cháy không?

Đáp án: Không

 

Câu 5: Hoa mặt trời là hoa mọc ở trên trời hay dưới đất?

Đáp án: Dưới đất

 

Câu 6: Hoa mặt trời tỏa ánh nắng vào buổi sáng hay buổi chiều?

Đáp án: Hoa không tỏa nắng

 

Câu 7: Con vịt bầu là con vịt có bầu phải không?

Đáp án: Tên nó là vịt bầu

 

Câu 8: Con vịt bầu và vịt đực hay vịt cái?

Đáp án: Tùy con

 

Câu 9: Con chó có bầu là con chó đực hay chó cái?

Đáp án: Chó cái

 

Câu 10: Con vịt bầu với trái bầu thì cái nào mình ăn được?

Đáp án: Cái nào mình ăn cũng được

 

Câu 11:  Lỗ mũi của Doraemon có màu gì?

Đáp án: Màu đỏ

 

Câu 12: Mũi của Doraemon có màu đỏ là do bị té hay sổ mũi?

Đáp án: Mũi của Doraemon có màu như vậy

 

Câu 13: Nêu 1 điểm khác nhau của hoa mặt trời và hoa hướng dương?

Đáp án: Khác cái tên

 

Câu 14: Con chuồn chuồn ớt mỗi ngày ăn mấy trái ớt?

Đáp án: Vì đó là tên của nó chứ nó không ăn ớt

 

Câu 15: Tại sao lại gọi là chuồn chuồn ớt?

Đáp án: Vì nó có màu đỏ

 

Câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 11, vòng 3

Câu 1: Mụn trứng cá là do con cá đẻ trứng hay do con cá nó ị lên mặt của mình?

Đáp án: Không do cái nào cả

 

Câu 2: Nàng là dùng để chỉ con chó đực hay con chó cái?

Đáp án: Nàng dùng để chỉ con người

 

 

Câu 3: Ngón cái chỉ có ở chó đực hay chó cái?

Đáp án: Ngón cái chỉ có ở con người

 

 

Câu 4: Cái gì có đủ mười ngón tay nhưng không thể cầm nắm được?

Đáp án: Cái bao tay

 

 

Câu 5: Con gấu Panda có bộ lông trắng đen là do con gấu đen đi tắm trắng hay là con gấu trắng đi tắm nắng để đen?

Đáp án: Nó trắng đen tự nhiên

 

Câu 6: Con gấu chó là con gấu hay con chó?

Đáp án: Là con gấu

 

Câu 7: Con chó gấu là con gấu hay con chó?

Đáp án: Không có con chó gấu (nếu có thì là con chó)

 

Câu 8: Phòng ngủ là để ngủ hay để thức?

Đáp án: Thức và ngủ đều được

 

Câu 9: Khi con đi ngủ ở hồ bơi thì mặc đồ ngủ hay đồ bơi?

Đáp án: Mặc gì cũng được

 

Câu 10: Bơi ngửa cần ngửa mặt lên hay ngửa bụng lên?

Đáp án: Ngửa cả hai cái

 

Câu 11:  Nếu con thấy một con gà mới đẻ trứng, làm sao để lấy quả trứng mà không động đến con gà?

Đáp án: Đợi con gà mẹ đi chỗ khác

 

Câu 12: Khi con chó đẻ trứng, làm sao để lấy quả trứng mà không bị chó cắn?

Đáp án: Con chó đẻ con không đẻ trứng

 

Câu 13: Cái gì thường xuất hiện trong lúc ăn mà con không bao giờ ăn nó

Đáp án: Cái chén, cái đũa…

 

Câu 14: Cao bồi và bồi bàn, ai có võ công cao hơn?

Đáp án: Tùy người

 

Câu 15: Cao bồi và bồi bàn ai là người có nhà hàng?

Đáp án: Không ai có nhà hàng hết

 

Câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 11, vòng 4

 

Câu 1: Trùm sò là người chuyên bán chem chép hay sò lông?

Đáp án: Không bán gì hết

 

Câu 2: Quần nào có 3 lỗ?

Đáp án:quần nào cũng 3 lỗ

 

 

Câu 3: Cái gì có nhiều quần nhưng không bao giờ chịu mặc quần?

Đáp án: Tủ quần áo

 

 

Câu 4: Quần rách là quần tà lỏn hay quần cụt?

Đáp án: Là quần rách

 

 

Câu 5: Vịt Donald mặc áo màu gì?

Đáp án: Xanh dương

 

Câu 6: Vịt Donald mặc quần màu gì?

Đáp án: Không mặc quần

 

Câu 7: “Con cào cào cào cổ con cáo, Con cua cắn cẳng con cào cào” Có bao nhiêu con cào cào trong câu trên?

Đáp án: 1 hoặc 2 con

 

Câu 8: “Con cào cào cào cổ con cáo, Con cua cắn cẳng con cào cào” con nào bị cắn cổ?

Đáp án: Không con nào bị cắn cổ

 

Câu 9: Con gì đầu chuột mình chim?

Đáp án: Con dơi

 

Câu 10: Con gì long lang dạ sói?

Đáp án: Con gì ác thì gọi là lòng lang dạ sói

 

Câu 11:  Con dơi khi ngủ gật rơi xuống đất chân nào chạm đất trước?

Đáp án: Không có chân nào chạm đất

 

Câu 12: Có 3 con bò cái đang ăn cỏ. Bỗng trời mưa, con bò chị bảo: “ 5 chị em ta vào trú mưa thôi”. Hỏi tại sao có 3 con mà nó lại kêu 5 con?

Đáp án: Tại nó gọi sai

 

Câu 13: Con bò cười cười con bò cười, cười xong rồi bò, bò xong rồi cười” Hỏi con bò cười mấy lần?

Đáp án: 3 lần

 

Câu 14: Minion là nhân vật trong bộ phim Kẻ cướp mặt trăng, Kẻ đánh cắp mặt trăng hay kẻ móc túi mặt trăng?

Đáp án: Kẻ trộm mặt trăng

 

Câu 15: Trên mặt Minion thiếu bộ phận nào?

Đáp án: Cái mũi

 

Ưu đãi nhiều mẫu đồ đẹp cho bé tham gia Nhanh Như Chớp Nhí

 

Viết nhận xét

Net Orders Checkout

Item Price Qty Total
Subtotal 0₫
Shipping
Total

Shipping Address

Shipping Methods