Nhà may đồng phục học sinh Thái Minh - nhà may uy tín và chất lượng hiện nay

Nhà may đồng phục học sinh Thái Minh - nhà may uy tín và chất lượng hiện nay

 Hiện nay đồng phục đặc biệt quan trọng đối với học sinh mỗi khi đến lớp. Chính vì thế phụ huynh luôn muốn tìm cho con mình những bộ đồng phục đẹp nhất. Nhà may đồng phục học sinh Thái Minh chính là một trong những nơi chuyên may đồng phục học sinh với kinh nghiệm nhiều năm. Khi chọn lựa may đồng phục cho con ở đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng mà nhà may mang lại. Để có thể chuẩn bị được một bộ đồng phục tốt cho con, bạn nên đọc những gợi ý dưới đây nhé!

Nhà may đồng phục học sinh thái minh

Các công đoạn chuẩn bị trước khi may đồng phục học sinh

Chọn lựa vải

Chất liệu vải chính là yếu tố quyết định chất lượng của bộ đồng phục. Trang phục có chất liệu tốt mới khiến người mặc luôn cảm thấy thoải mái khi mặc. Khi may đồng phục tại nhà may đồng phục học sinh Thái Minh bạn sẽ có thể nhận được những bộ đồng phục với chất liệu tốt nhất. Chất liệu nên chọn là chất liệu cotton hoặc kate, 2 chất liệu này đều là chất liệu thông dụng khi may đồng phục học sinh. Bởi đặc tính thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, đồng thời ít nhăn và dễ dàng giặt máy.

Chọn lựa kiểu dáng

Kiểu dáng đồng phục thường sẽ phụ thuộc vào quy định của nhà trường. Nhưng những phom dáng chủ yếu sẽ là áo sơ mi, quần hoặc váy, yếm cho bé gái và quần dài, quần lửng dành cho bé trai. Khi chọn may tại nhà may đồng phục học sinh Thái Minh bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm mà nhà may mang lại.

Màu sắc

Màu sắc của đồng phục là do quy định của nhà trường, hiện nay các trường thường chọn đồng phục áo trắng, quần xanh. Bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp để may cho con nhé

Nơi chuyên may đồng phục học sinh uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều nơi chuyên may đồng phục uy tín và chất lương đồng thời dịch vụ đi kèm cũng vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài những bộ đồng phục đo may thì đồng phục may sẵn cũng vô cùng thông dụng. Hãy tham khảo những mẫu dưới đây để chọn được cho con bộ đồng phục ưng ý nhất nhé

nơi chuyên may đồng phục học sinh uy tín và chất lượng

may đồng phục học sinh nam

Mẫu đồng phục học sinh đẹp cho bé trai

yếm đồng phục học sinh đẹp của bé gái

đầm bé gải đi học xinh xắn và duyên dáng

Đầm đồng phục đẹp cho con gái

nhà may đồng phục học sinh Thái Minh


LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC 

Liên hệ tư vấn qua điện thoại: 0969882728

Tư vấn qua zalo: NHẮN TIN

Tư vấn qua facebook: NHẮN TIN

>>> May đồng phục

>>> May đồng phục học sinh

>>> May đồng phục mầm non

Đang xem: Nhà may đồng phục học sinh Thái Minh - nhà may uy tín và chất lượng hiện nay