Những câu hỏi nhanh chư chớp nhí - tập 3 mùa 2 - câu đố nhanh trí cho bé

Những câu hỏi nhanh chư chớp nhí - tập 3 mùa 2 - câu đố nhanh trí cho bé

>>> MUA NGAY 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> MUA NGAY 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

 

Câu hỏi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3 vòng 1

 Câu 1: Nhìn thấy mảnh thủy tinh vỡ trên sàn nhà con nên làm gì: dùng tay nhặt, dùng chổi quét, lấy keo dán các mảnh vỡ lại?

Đáp án: Lấy chổi quét

 

Câu 2: Ai cầm cây chổi, chăm chỉ miệt mài, quét dọn hằng ngày, phố phường sạch sẽ?

Đáp án: cô, chú lao công

 

Câu 3: Con mèo có nhiều hơn con vịt mấy chân?

Đáp án: Hai

 

Câu 4: Người mẹ tên Gà đang bế con gà tên Mèo? Hỏi có tất cả bao nhiêu chân?

Đáp án: 4 chân

 

Câu 5: Con gà tên Mèo đang cõng con mèo tên Gà. Hỏi có tất cả bao nhiêu chân?

Đáp án: 6 chân

 

Câu 6: Đướng sắt là dành cho xe chở sắt chạy hay xe chở đường chạy?

Đáp án: Đường sắt dành cho xe lửa chạy

 

Câu 7: Đường bộ là dành cho người đi bộ hay người làm bộ?

Đáp án: người đi bộ

 

Câu 8: xe máy chở nước thì được phép chạy trên đường thủy không?

Đáp án:Không, vì đường thủy là đường dành cho tàu chạy

 

Câu 9: Trong truyện cô bé quàng khăn đỏ, hoàng tử xuất hiện khi nào?

Đáp án: Trong truyện cô bé quàng khăn đỏ không có hoàng tử

 

Câu 10: Trong truyện Bạch Tuyết và 7 chú lùn, thợ săn xuất hiện khi nào?

Đáp án: Chú thợ săn xuất hiện khi mụ phụ thủy bảo chú thợ săn đến giết nàng Bạch Tuyết

 

Câu 11: Đứng một chỗ quá lâu thì tay con sẽ bị tê hay bị bầm?

Đáp án: Tay không bị gì hết

 

Câu 12: Chống tay xuống đất quá lâu tay sẽ bị tê, mỏi, bầm, hay sưng?

Đáp án: Bị tê và mỏi

 

Câu 13: Lông thỏ, lông chồn, lông bông, cái nào không phải là lông?

Đáp án: lông bông

 

Câu 14: Bút bi, bút máy, bút mực, bút lông bút nào có mực?

Đáp án: Bút nào cũng có mực

 

Câu 14: Mèo mun là mèo đen. Vậy gỗ mun có phải là gỗ màu đen không?

Đáp án: Phải

 Đồng phục học sinh

Câu hỏi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3 vòng 2

 

Câu 1: Đi bộ và chạy bộ cái nào làm tim con đập nhanh hơn?

Đáp án: chạy bộ

 

Câu 2: Điện thoại bàn và điện thoại ghế thì cái nào sẽ gọi được cho người ta?

Đáp án: Điện thoại bàn

 

Câu 3: Con ngựa ăn cỏ hay ăn thịt?

Đáp án: Ăn cỏ

 

Câu 4: Con ngựa nó hí, nó gáy, hay nó sủa?

Đáp án: Nó hí

 

Câu 5: Fristi, Hello Kitty, Marsupilami cái nào là tên của một loại sữa chua uống?

Đáp án: Fristi

 

Câu 6: Bé Bi về đến nhà, không có ai mở cửa mà bé Bi vẫn vào được nhà, tại sao?

Đáp án: Tại vì cửa không khóa

 

Câu 7: Ba lô là để ba đeo hay là chú đạp xích lô đeo?

Đáp án: Ai đeo cũng được

 

Câu 8: Cá bạc má, cá bạc ba, cá bạc tai con nào đúng?

Đáp án: cá bạc má

 

Câu 9: Tắc kè hoa, tắc kè bông, tắc kè rau thì con nào đúng?

Đáp án: Tắc kè hoa, tắc kè bông

 

Câu 10: Bà nội có thể ở nhà của bà ngoại không?

Đáp án: có thể

 

Câu 10: Bà ngoại có thể làm bạn của bà nội không?

Đáp án: có thể

 

Câu 11: Bà nội với bà ngoại ai già hơn?

Đáp án: Tùy

 Đồ chơi trẻ em

Câu hỏi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3 vòng 3

Câu 1: Thủ môn Đặng Văn Lâm có biệt danh là Lâm Tây, Lâm Ta, hay Lâm Tam Như?

Đáp án: Lâm Tây

 

Câu 2: Vậy chú Lâm Tây là người Việt lai Anh, lai Nga hay lai Mỹ

Đáp án: Người Việt lai Nga

 

Câu 3: Tí cầm 2 cái chén, cùng đánh rơi xuống đất một lúc, vì sao một cái bể một cái còn nguyên?

Đáp án: Vì một cái chén bằng nhựa một cái bằng thủy tinh

 

Câu 4: Một hình chữ nhật có 4 cạnh. Sau khi cắt ra làm đôi, nó sẽ còn mấy cạnh?

Đáp án: cắt dọc, cắt ngang thì 4 cạnh. Cắt xéo thì 3 cạnh

 

Câu 5: Tokpoki là trang phục truyền thống của Hàn Quốc hay Nhật Bản?

Đáp án: Tokpoki không phải là trang phục mà là một món ăn của Hàn Quốc

 

Câu 6: Luân Đôn, Bản Đôn, Buôn Đôn đâu là thủ đô của nước Mỹ?

Đáp án: Không có cái nào hết vì Washington mới là thủ đô của nước Mĩ

 

Câu 7: Trong tòa nhà có 20 bóng đèn, sau khi tắt 3 bóng đèn, trong nhà còn bao nhiêu bóng đèn?

Đáp án: Vẫn 20 bóng đèn

 

Câu 8: Một bệnh viện đã hoạt động rất lâu, nhưng không có ai vào đó khám bệnh, tại sao?

Đáp án: Vì đó là bệnh viện thú ý

 

Câu 9: Cá trê, cá trích, cá tra đâu không phải là tên một loại cá?

Đáp án: Không có cá nào

 

Câu 10: Mặt trời là một hành tinh hay một ngôi sao?

Đáp án: Ngôi sao

 

Câu hỏi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3 vòng 4

 

Câu 1: Bình bát là cái bình hay cái bát?

Đáp án: Không phải là cái bình hay cái bát. Cái trái

 

Câu 2: Trứng công và trừng đà điểu, trứng nào to hơn?

Đáp án: Đà điểu

 

Câu 3: Trứng cá heo và cá voi. Trứng của con nào to hơn?

Đáp án: cá heo và cá voi đẻ con chứ không phải đẻ trứng

 

Câu 4: Xe buýt có thể chạy trên cạn hay trên mặt nước?

Đáp án: Cả 2, vì đã có xe buýt đường thủy

 

Câu 5: Một con mèo không sợ chuột nhưng tại sao thấy chuột nó lại chạy?

Đáp án: Nó rượt con chuột

 

Câu 6: Hai con chó thi chạy, chó Milu chạy nhanh như chớp, chó Mina chạy chậm như rùa, khi tới đích trên cơ thể con nào sẽ nhiều mồ hôi hơn?

Đáp án: Chó không có tuyến mồ hôi

 

Câu 7: Ốc sên và gà trống cùng thi chạy về nhà . Ai sẽ về nhà trước?

Đáp án: Ốc sên vì nhà nó là cái vỏ

 

Câu 8: Con trai của cô Hoa có bà ngoại là người Nhật, ông nội là người Pháp, mẹ là người Việt Nam lai Nhật, ba là người Mỹ lai Pháp. Vậy con cô Hoa có giới tính gì?

Đáp án: Nam

 

Câu 9: Heo túi, chó túi, gấu túi và chuột túi. Con nào không có thật?

Đáp án: Heo túi, chó túi

 

Câu 10: Tháng đầu đời, con gấu túi con sống ở đâu?

Đáp án: sống trong bụng mẹ

 

 

Câu 11: Cú chó, cú mèo, cú lợn. Đâu là tên một loài chim?

Đáp án: cú mèo, cú lợn

 

Câu 12: Tarzan có mấy anh em?

Đáp án: Không có anh em

 

Câu 13: Hổ, muỗi, cá sấu. Loại động vật nào gây chết người nhiều nhất?

Đáp án: Muỗi

 

Câu 14: Răng khểnh, răng nanh, cái nào không phải là răng của con người?

Đáp án: Cái nào cũng là răng của con người

 

Câu 14: Hai anh em song sinh thì vân tay có giống nhau không?

Đáp án: Không

 

 

XEM TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI NHANH NHƯ CHỚP NHÍ TẠI ĐÂY:

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHANH NHƯ CHỚP NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

 

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui cho bé, câu hỏi nhanh như chớp nhí, câu đố hay cho bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố cho trẻ mầm non, câu đố cho trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố trẻ em

*************************

MUA THỜI TRANG JADINY ĐẸP CHO BÉ - TẠI SAO KHÔNG?

Công ty cổ phần thời trang thiết kế cho bé Jadiny.

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các sản phẩm thời trang cao cấp cho bé từ 1 đến 14 tuổi, có size cho bé mập

Các sản phẩm đa dạng và phong phú với hàng ngàn sản phẩm thời trang cho bé trai và bé gái

>>> MUA NGAY 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ GÁI

>>> MUA NGAY 500+ sản phẩm thời trang cho BÉ TRAI

Thời trang Jadiny còn là công ty hàng đầu cung cấp sỉ & lẻ đồng phục học sinh may sẵn cho các bé từ cấp 1 đến cấp 3

>>> MUA NGAY 70+ mẫu đồng phục học sinh cấp 1,2,3  Jadiny 

Nếu bạn cần tư vấn thêm về mua hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 

Click gọi ngay 0969882728

 

Đang xem: Những câu hỏi nhanh chư chớp nhí - tập 3 mùa 2 - câu đố nhanh trí cho bé